Địa bàn cho vay Hà Nội

ĐỊA BÀN HỖ TRỢ 

Dịch vụ vay vốn Thủ Đô hướng tới phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Việc phát triển địa bàn hoạt động sẽ theo một lộ trình cụ thể, có định hướng căn cứ theo nhu cầu khách hàng và khả năng đáp ứng về nhân sự. Trong giai đoạn đầu phát triển, chúng tôi sẽ tập trung phát triển mạnh tại thị trường trọng điểm là Hà Nội. Tiếp đó là mở rộng dịch vụ tới các khu vực kinh tế trọng điểm trên cả nước. Trong thời gian xa hơn, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng tại tất cả các mọi miền trên cả nước.

Chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự cộng tác của các đồng nghiệp ngân hàng tại khắp các mọi miền tổ quốc, đóng góp về ý kiến, bài viết, sản phẩm đặc thù địa bàn, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ phát triển dịch vụ tại địa phương, cung cấp thông tin tín dụng tại địa phương, thế mạnh từng địa bàn, .. Các nội dung hợp tác bao gồm và không giới hạn đối với các lĩnh vực cho vay, hỗ trợ tín dụng, dịch vụ ngân hàng, chia sẻ khách hàng và phát triển sản phẩm.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

1. Đáo hạn ngân hàng

Bao gồm hỗ trợ tài chính đáo hạn tại ngân hàng, đáo hạn chuyển ngân hàng, hoặc hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng mới.

2. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Địa bàn toàn quốc, trong thời gian hiện tại ưu tiên phát triển địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm các quận và huyện trực thuộc.

3. Vay tín chấp  

Bao gồm tất cả các hình thức vay tín chấp như vay tín chấp lương, vay tín chấp theo sim, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo hóa đơn điện, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo đăng ký xe, …

 

Mọi ý kiến góp ý và đề nghị hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline các bạn nhé!