Blog

 

Xếp theo:
Cho vay tiêu dùng có thể gặp rủi ro do thông tin tín dụng chưa đầy đủ
Quyết định cho vay chỉ dựa trên thông tin tín dụng chưa đầy đủ, dẫn tới quyết định cho vay chưa thật sự chuẩn xác, có thể gặp phải rủi ro khó lường.
0 VNĐ
Kích cầu ưu đãi vay mua nhà đất, sắm ô tô dịp cuối năm
Thời điểm cuối năm là dịp các ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi mua sắm nhà đất để kích cầu chi tiêu từ các cá nhân và hộ gia đình.
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Huyện Gia Lâm
Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng, vay tín chấp và vay thế chấp ngân hàng có sổ đỏ tại huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội phục vụ chi tiêu mua sắm nhà cửa, xây nhà, tiêu dùng hoặc đầu tư phát triển kinh doanh.
0 VNĐ
Dịch vụ thu hộ tiền điện nước tại các ngân hàng
Khách hàng sẽ được miễn phí khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước, hoặc các hóa đơn phí khác nếu đăng ký dịch vụ thu hộ tiền điện nước tại ngân hàng
0 VNĐ
Người dân đang có tâm lý vay tiêu dùng vượt quá khả năng chi trả của bản thân
Người tiêu dùng hiện nay đang có tâm lý lạc quan quá mức so với khả năng chi trả thực tế trong tương lai và họ chấp nhận vay mượn vượt quá khả năng thực tế để đáp ứng nhu cầu chi tiêu hiện tại.
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Huyện Đông Anh thành phố Hà Nội
Chúng tôi hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Dịch vụ vay vốn Thủ Đô cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay, hỗ trợ vay vốn tại địa bàn huyện Đông Anh cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có tài sản thế chấp là nhà đất
0 VNĐ
Hộ kinh doanh cá thể vay vốn ngân hàng
Khó chứng minh khả năng tài chính, nguồn thu nhập không đảm bảo, .. là các lí do cơ bản mà các hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ gặp khó khăn nếu muốn vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh
0 VNĐ
Thủ tục vay vốn đơn giản để tạo đà tăng trưởng tín dụng
Các ngân hàng cũng nắm bắt tình hình này nên đã đẩy mạnh cho vay để mua nhà ở, bằng cách cải tiến thủ tục vay vốn đơn giản dễ dàng hơn.
0 VNĐ