Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy cần các thủ tục điều kiện gì?

Ngày đăng: 19-07-2018
Tìm hiểu về các thủ tục điều kiện khi tham gia dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy để có thêm kinh nghiệm khi vay tiền ngân hàng.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Để tham gia sử dụng dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy các khách hàng khi chuẩn bị tham gia sử dụng dịch vụ cần cân đối các điều kiện bản thân và tham chiếu với một số điều kiện cơ bản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau: 

  • Khách hàng đang tham gia vay vốn tại Hà Nội và các địa bàn lân cận với thủ đô Hà Nội, khách hàng có bất động sản bảo đảm cho khoản vay.  
  • Tài sản thế chấp cho khoản vay phải thuộc quyền sử dụng sở hữu hợp pháp của người sử dụng vốn, người sử dụng dịch vụ đáo hạn hoặc bên bảo lãnh khoản vay. 
  • Khách hàng hiện đã được một ngân hàng duyệt vay vốn, với hạn mức cao hơn khoản vay cũ, đồng thời được ngân hàng cấp vốn mới phát hành Thông báo cho vay chính thức. 

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy

 

Để sử dụng Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Cầu Giấy thì khách hàng cần các giấy tờ thủ tục gì? 

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Cầu Giấy cần cung cấp cho bên cung cấp dịch vụ đáo hạn các giấy tờ hồ sơ cơ bản bao gồm:    

  • Giấy tờ về pháp lý nhân thân bên vay, bên bảo lãnh như : cmnd, căn cước công dân, hộ khẩu, giấy kết hôn, xác nhận độc thân, ..;
  • Các hợp đồng vay vốn,  hợp đồng thế chấp và Khế ước nhận nợ khoản vay hiện hữu;
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dùng để bảo đảm cho khoản vay; 
  • Thông báo phê duyệt khoản vay mới (nếu có);
  • Một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết tùy theo từng trường hợp;

 

Như vậy trên đây là phần hướng dẫn các thủ tục giấy tờ và điều kiện khi tham gia sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại địa bàn quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội. Qúy khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tại trang web hoặc liên hệ theo Tổng đài Hotline 0934108109 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)