Đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Visa - Master là dịch vụ đã được phát triển tại Việt Nam từ rất lâu. Đây chính là việc khách hàng trả số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng cho ngân hàng để tránh bị tính lãi xuất bà phí phạt khi trả chậm theo hợp đồng tín dụng và theo quy định của ngân hàng.

 

Nhưng khi đến hạn mà bạn không có đủ số tiền hoặc không có tiền để trả thì sẽ cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giúp bạn giải quyết nợ ngân hàng trong kỳ thanh toán này với chi phí thấp phải trả cho bên đáo hạn. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng visa – master nhanh gọn, tiện dụng, thủ tục đơn giản nhất và chi phí thấp.

 

đáo hạn thẻ tín dụng

 

Tại sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ?

  • Bạn có thẻ tín dụng và số tiền đã chi tiêu đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền trả
  • Bạn muốn thanh toán toàn bộ số dư nợ để được hưởng tiếp 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng và không bị phạt quá hạn thanh toán.
  • Bạn không muốn bị ngân hàng tính lãi cao và phạt phí trả chậm
  • Và bạn không muốn việc trả chậm tiền sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân sau này.

 

đáo hạn thẻ tín dụng

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí lãi vay của thẻ (không mất tiền lãi theo quy định sử dụng thẻ)
  • Chi phí dịch vụ thấp (chỉ từ 1,4 – 2% tùy ngân hàng)
  • Cách tính: Phí đáo hạn bằng phí rút + thêm 0,1 hoặc 0,3% tùy loại thẻ và tùy ngân hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Được tư vấn về cách sử dụng thẻ tín dụng đúng, thông minh để tránh dư nợ ngân hàng từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

 

Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng visa – master thì chi phí sẽ tiết kiệm rất nhiều so với để dư nợ và chịu thêm phí phạt. Đồng thời phí đáo hạn lại chỉ bằng 1 lần rút tiền mặt tại cây ATM mà thôi.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ việc đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất. Chỉ cần mang thẻ đến hoặc liên hệ để chúng tôi đến trực tiếp chỗ bạn, để chúng tôi giúp bạn thanh toán khoản tiền phải nộp trả ngân hàng sớm nhất, thuận lợi nhất cho việc giao dịch, chi tiêu và lịch sử tín dụng tốt sau này, nếu như bạn muốn việc vay tiền ngân hàng trong tương lai được thuận lợi.