Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng lớn có huy tín trên thị trường, với hơn 15 nghìn cán bộ nhân viên, hơn 500 chi nhánh trong và ngoài nước, gần 2.500 cây ATM phục vụ rút tiền và trên 40 nghìn địa điểm chấp nhận thẻ trên khắp Việt Nam. Do vậy, vay vốn tại ngân hàng Vietcombank là một địa chỉ tin cậy cho mọi người dân.  

 

dịch vụ vay vốn thủ đô

 

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang có các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay vốn, lãi suất chỉ từ 7,2%/năm áp dụng cho năm đầu tiên hoặc lãi suất 8%/năm áp dụng cho hai năm đầu tiên tùy theo khách hàng lựa chọn. 

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay sẽ được tính theo biên độ từ 3% đến 3,5%/năm so với lãi suất huy động vốn. Thời gian cho vay tối đa 15 năm. Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể trả gốc theo hàng tháng hoặc hàng quý, lãi trả hàng tháng. Tiền lãi vay được tính theo dư nợ vay còn lại và số ngày vay thực tế trong tháng.

 

Phương thức tính lãi vay

Lãi suất vay vốn ngân hàng được tính theo dư nợ còn lại và số ngày vay thực tế trong tháng. Thời gian một tháng quy ước là 30 ngày, do vậy nếu một tháng có số ngày cao hơn hoặc thấp hơn 30 ngày thì số tiền lãi sẽ tính tăng lên hoặc giảm đi theo số ngày vay thực tế trong tháng. Trong trường hợp khách hàng trả nợ gốc một phần trước hạn vào một ngày trong tháng, ví dụ là ngày 15 của tháng, thì từ ngày đầu tháng đến ngày thứ 15 lãi suất sẽ tính theo dư nợ trước khi trả nợ trước hạn, từ ngày thứ 15 năm đến cuối tháng đó lãi suất sẽ tính theo dư nợ còn lại sau khi trả nợ. Do vậy khách hàng sẽ không bị thiệt thòi khi tính nợ vay.    

 

Hồ sơ vay vốn

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu Vietcombank.
  • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, xác nhận tạm trú
  • Giấy tờ pháp lý (CMND, CCCD hoặc hộ chiếu).
  • Giấy tờ về  tài sản thế chấp  
  • Giấy tờ về khả năng tài chính, thu nhập của khách hàng
  • Giấy tờ về phương án/mục đích sử dụng vốn vay   

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết.

 

  


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (5)