Đáo hạn ngân hàng

ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG LÀ GÌ ?

Đáo hạn ngân hàng xuất phát từ nhu cầu từ hai phía khách hàng vay và Ngân hàng. Người đi vay cần cung cấp khả năng tài chính để tất toán khoản vay trước khi được giải ngân khoản vay mới từ phía ngân hàng, trong khi ngân hàng luôn mong muốn khách hàng vay phải trả nợ gốc khoản vay đúng hạn. Khi kết hợp các điều kiện này lại ta có khái niệm về "đáo hạn ngân hàng".

 

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng còn được hiểu rộng hơn là giúp khách hàng chuyển khoản vay hiện tại sang một ngân hàng khác với hạn mức cao hơn hoặc với chính sách tốt hơn về lãi suất, thời gian vay, hoặc về điều kiện trả nợ, ...    

 

đáo hạn ngân hàng

 

Tất toán khoản vay là gì?

Tất toán khoản vay là khách hàng nộp tiền trả hết khoản nợ vay hiện tại ở ngân hàng. Trong trường hợp gặp khó khăn tài chính, khách hàng sẽ phát sinh nhu cầu vay nóng từ bên thứ ba để giải quyết tình trạng thiếu hụt tài chính tạm thời.  

Về thủ tục đáo hạn ngân hàng

Việc đáo hạn ngân hàng hiện nay phổ biến đến mức diễn ra rất thường xuyên và mọi người đều hiểu về việc này nên chúng tôi không đề cập thêm nữa.   

Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng :

  • Nguồn tiền cho khoản đáo hạn từ 100 triệu vnđ đến 50 tỷ vnđ.
  • Thủ tục giải chấp đơn giản, thẩm định nhanh chóng, không gây phiền phức cho gia đình khách hàng
  • Giữ bí mật cho khách hàng
  • Tạo uy tín với khách hàng đối với bên ngân hàng .
  • Đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp.
  • Phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn hoặc chuyển món vay mới có khả thi hay không ?
  • Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay, hỗ trợ  vay vốn ngân hàng.    

 

Để được tư vấn về  đáo hạn ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Dịch Vụ Vay Vốn Thủ Đô để được hỗ trợ.