Vay vốn ngân hàng PvcomBank

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Vay vốn ngân hàng PVcombank

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank  được thành lập ngày 01/10/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa hai tổ chức tài chính là Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.


Ngân hàng mới thành lập sẽ tiến hành các hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực sau: huy động vốn; cấp tín dụng; kinh doanh và cung ứng các dịch vụ ngân hàng, các sản phẩm phái sinh; các hoạt động khác theo quy định của pháp luật.

Vay vốn ngân hàng PVcombank

Quy mô và vị thế

Ngân hàng PvcomBank có mức vốn điều lệ là 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 100.000 tỷ đồng. Tổng cộng mạng lưới hoạt động có trên 100 điểm giao dịch tại các địa bàn chính trên cả nước.


PvcomBank định hướng đáp ứng nhu cầu vốn thường xuyên và liên tục của khách hàng trong mỗi giai đoạn phát triển, với chiến lược tạo các  mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng trong tổng thể các mối quan hệ với gia đình và xã hội, để phục vụ không chỉ riêng khách hàng mà với cả các thành viên khác trong gia đình. Với tiêu chí định vị ngân hàng trọn đời, PvcomBank phấn đấu để trở thành một ngân hàng tin cậy và đồng hành trong suốt cuộc đời của mỗi khách hàng.

 

Tiêu chí hành động của ngân hàng là không bó buộc với các khuôn mẫu có sẵn, mà chủ động linh hoạt trong kết hợp và sáng tạo ra các gói sản phẩm hài lòng, đáp ứng tối đa nhu cầu mọi thành viên trong gia đình khách hàng.

 

Vay vốn ngân hàng PVcombank

Thủ tục vay vốn ngân hàng PvcomBank

Để được vay vốn ngân hàng PvcomBank, khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu về tài sản thế chấp, nguồn thu nhập, mục đích vay vốn, nhân thân người vay, .. theo bộ tiêu chí cơ bản. Thông tin khách hàng sẽ được chấm điểm trên phần mềm xếp hạng tín dụng để làm cơ sở cấp tín dụng cho khách hàng. Ngân hàng có các gói ưu đãi lãi suất cho vay tùy theo từng thời điểm cụ thể. Điểm mạnh của Pvcombank đó là phạm vi nhận tài sản đảm bảo đa dạng, không bó hẹp tại một địa bàn cụ thể. Tuy nhiên đối với các tài sản ở khu vực ngoại thành thì giá trị bảo đảm tối đa sẽ hạn chế hơn so với các tài sản tại nội thành. Do vậy, thật sự không khó để được vay vốn ngân hàng PVcombank cho dù khách hàng có cư trú và làm việc tại nơi đâu.

 

Các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn ngân hàng PvcomBank bao gồm các giấy tờ về pháp lý người vay và bảo lãnh, về khả năng trả nợ khoản vay, về mục đích sử dụng tiền vay, hồ sơ về tài sản thế chấp và các hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

 

Để được vay vốn ngân hàng PvcomBank, cho dù bạn thuộc nhóm khách hàng nào hay ở khu vực nông thôn hoặc thành thì, và được hưởng gói lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được hỗ trợ.

 

Xếp theo:
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng PVcombank
Ngân hàng PVcomBank có chương trình ưu đãi lãi suất vay thế chấp chỉ từ 7,3%/năm. Với hạn mức cho vay cao và thời gian cho vay dài, chính sách cho vay của ngân hàng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng, kinh doanh, đầu tư góp vốn của khá
0 VNĐ
Tìm hiểu gói vay vốn “Lựa chọn thông thái - Gặt hái thành công” của ngân hàng PVcomBank
Gói vay vốn ngân hàng PVcombank với mức lãi suất thời gian ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm rất dễ thở cho nhiều gia đình trẻ muốn mua sắm ô tô hay mua nhà, thậm chí sửa chữa nhà để ở, hoặc vay tiêu dùng khác ..
0 VNĐ