Các sản phẩm cho vay chủ yếu trên thị trường hiện nay

Khách hàng muốn vay vốn ngân hàng tại thị trường Hà Nội có thể tìm hiểu các sản phẩm vay chủ yếu hiện nay như sau

CÁC SẢN PHẨM CHO VAY CHỦ YẾU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các ngân hàng tại Hà Nội hiện nay đang cung cấp các sản phẩm vay chính như sau:

Vay thấu chi: Là loại hình vay cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng vượt quá số tiền sẵn có trong tài khoản. Hạn mức thấu chi do ngân hàng xác định căn cứ theo mức thu nhập, nhu cầu vay vốn ngân hàng và khả năng tài chính của khách hàng. Có các hình thức như thấu chi cá nhân và thấu chi doanh nghiệp.  

 

Vay tín chấp: Là loại hình vay không có tài sản đảm bảo,  khoản vay được cấp dựa trên uy tín và khả năng trả nợ của người vay. Thông thường các ngân hàng cho vay có hạn chế đối tượng vay như chỉ cấp tín dụng cho nhóm khách hàng hưởng lương ngân sách nhà nước, hoặc làm nhân viên tại các công ty thuộc Top 500, hoặc lương chuyển khoản trên 5 triệu đồng, hoặc nhân viên làm tại các công ty/khách hàng đối tác. Các công ty tài chính có mở rộng đối tượng vay hơn như cho vay theo hóa đơn điện nước, bảo hiểm, lương tiền mặt, … với đặc điểm các khoản cấp tín dụng nhỏ và lãi suất cao gần gấp đôi so với vay thế chấp ngân hàng   

 

các sản phẩm cho vay chủ yếu trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm cho vay chủ yếu trên thị trường hiện nay

 

Vay trả góp: là loại hình vay được thanh toán gốc lãi hàng tháng, số tiền gốc phải trả hàng tháng thông thường đều bằng nhau trong tất cả các tháng. Hạn mức cho vay trả góp cũng do ngân hàng xác định căn cứ theo mức thu nhập, nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.  

 

Vay thế chấp: là hình thức vay phổ biến tại các ngân hàng thương mại hiện nay. Khách hàng vay ngoài đáp ứng được các tiêu chí về độ tuổi, thu nhập, mục đích vay, lịch sử tín dụng, .. còn cần điều kiện thiết yếu là phải có tài sản đảm bảo, chủ yếu là nhà đất và phương tiện vận tải các loại. Hạn mức vay là cao so với tất cả các hình thức vay trên, bên cạnh đó thời gian vay dài và lãi suất khá thấp so với các sản phẩm vay khác. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng cũng xuất phát từ các khoản vay có tài sản thế chấp.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)