Hỗ trợ khách hàng cần vay vốn ngân hàng với tài sản thế chấp có diên tích nhỏ, ngõ nhỏ

Do diện tích tài sản thế chấp nhỏ hoặc ngõ vào nhà nhỏ nên anh Tuấn gặp khó khăn khi đi vay vốn ngân hàng, mặc dù có thu nhập từ lương làm công ty cổ phần khá ổn định trên 10 triệu đồng/tháng, tuy nhiên, khi đi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng anh đã phải đi l

HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG KHI TÀI SẢN THẾ CHẤP CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Hiện nay, tại thành phố Hà Nội có rất nhiều các nhà dân có diện tích nhỏ dưới 12m2, thậm chí dưới 10m2, các nhà có ngõ nhỏ dưới 1,5m không phải là hiếm. Do đặc điểm quỹ đất cho nhà ở ít, người dân có xu hướng sống tập trung trong nội đô, thói quen sống nhà chung cư chưa phổ biến. Nhiều người dân vẫn thích ở nhà mặt đất hơn cho dù có chật trội hơn, do tiện đi lại, sử dụng xe máy, thói quen sinh hoạt đã bấy lâu nay. Cũng bởi vậy mà các dự án xây dựng của thành phố gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, là do người dân cố gắng bám trụ tại nơi ở hiện tại, không muốn chuyển đến các khu tái định cư mới hoặc khu nhà ở cao tầng. Suy nghĩ sở hữu một căn nhà mặt đất có giá trị ổn định lâu dài hơn căn hộ chung cư đã thành nếp nghĩ thường nhật của người dân.

 

hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tài sản thế chấp diện tích nhỏ

 

hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tài sản thế chấp diện tích nhỏ

 

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội cho tài sản có diện tích nhỏ

Do diện tích tài sản thế chấp nhỏ hoặc ngõ vào nhà nhỏ nên khách hàng khó khăn khi đi vay thế chấp sổ đỏ. Anh Tuấn, một khách hàng sống tại ngõ Đại Đồng (Khâm Thiên, Hà Nội) là một ví dụ. Mặc dù anh có thu nhập từ lương làm công ty cổ phần khá ổn định trên 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, khi đi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng anh đã phải đi lại rất vất vả mất nhiều lần. Cứ tưởng có sổ đỏ thế chấp, có thu nhập ổn định là anh mang hồ sơ đến là ngân hàng cho vay ngay. Tuy nhiên sau khi nộp hồ sơ tới 3 ngân hàng khác nhau anh vẫn chưa vay được tiền. Lí do các ngân hàng đưa ra là do diện tích nhà anh dưới 15m2 ngân hàng không hỗ trợ cho vay. Cũng có ngân hàng quy định chung là không hạn chế cho vay nhưng các chi nhánh kinh doanh lại không nhận các tài sản thế chấp này. Anh cho biết sau khi đã đến gõ cửa 3 ngân hàng để vay tiền, định giá tài sản, rồi bổ sung giấy tờ theo hướng dẫn của cán bộ cho vay, rồi chờ đợi, lại bổ sung giấy tờ, .. cuối cùng sau gần 3 tháng anh vẫn chưa vay được tiền. Kế hoạch ban đầu 2 vợ chồng định vay 300 triệu đồng để mua ít cổ phiếu do công ty bán ưu đãi cho nhân viên. Vì không vay được tiền nên anh đã không kịp mua đợt cổ phiếu này, do vậy anh cũng không còn ý định đi vay ngân hàng nữa.

 

Trường hợp của anh Tuấn cũng chỉ là một trường hợp rất phổ biến hiện nay đối với các khách hàng sở hữu tài sản có diện tích khá nhỏ. Nói chung là các trường hợp này đều gặp rất nhiều khó khăn khi đi vay vốn ngân hàng. Người thì không vay được tiền, người thì mất rất nhiều thời gian, người thì phải đi lại nhiều lần, người thì chi phí tốn kém, thậm chí có người còn bị lừa dẫn tới tiền mất tật mang, .. Đây có thể cũng được coi là trở ngại của người dân khi đi vay vốn ngân hàng.

 

Nắm được đặc điểm này của thị trường, Dịch vụ vay vốn Thủ Đô Hà Nội hỗ trợ các khách hàng sở hữu các tài sản có diện tích nhỏ, ngõ nhỏ có thể tiếp cận được vay vốn ngân hàng. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa khách hàng với ngân hàng để sao cho khách hàng có thể vay được tiền, với thời gian nhanh nhất, thủ tục đơn giản, đỡ tốn kém công sức. Đó cũng là tiêu chí hỗ trợ khách hàng Nhanh chóng & Tin cậy của chúng tôi.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)