Lợi ích và thủ tục khi vay thế chấp ngân hàng

Hiện nay vay thế chấp ngân hàng đã không còn xa lạ với nhiều người, đây được xem là hình thức thế chấp tài sản mà mình có để vay vốn ngân hàng với nhiều lợi ích hơn mong đợi.

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Hiện nay vay thế chấp ngân hàng đã không còn xa lạ với nhiều người, đây được xem là hình thức thế chấp tài sản mà mình có để vay vốn ngân hàng. Vậy lợi ích của hình thức vay thế chấp này là gì cũng như những điều kiện, thủ tục như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

lợi ích vay thế chấp ngân hàng

lợi ích vay thế chấp ngân hàng

1. Lợi ích của dịch vụ vay thế chấp ngân hàng

- Thời hạn vay tương đối dài và linh hoạt cho bạn, có thể từ 5 năm, 10 năm, hay tối đa 25 năm. Ngoài ra bạn có thể đáo hạn ngân hàng để thực hiện tiếp quá trình vay vốn của mình

- Mỗi ngân hàng có những hạn mức vay vốn khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ được vay trong khoảng từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ đồng, số tiền vay còn phụ thuộc vào giá trị của tài sản mà bạn đem ra đảm bảo với ngân hàng cũng như ngân hàng có thể cho bạn vay từ 70% đến 95% giá trị tài sản đó.

- Lãi suất cho vay thế chấp được ưu đãi hơn so với vay tín chấp, khoảng từ 5% đến 13%

- Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn những phương thức trả nợ theo những cách khác nhau, dựa vào khả năng tài chính của mình, hay những hình thức giải ngân hợp lý.

2. Điều kiện vay thế chấp ngân hàng

- Khách hàng vay thế chấp ngân hàng phải trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

- Khách hàng cần chứng minh được khả năng tài chính để đảm bảo trả nợ khoản vay.

- Những khoản vay được đảm bảo bằng tài sản thế chấp như sổ đỏ, phương tiện vận tải hoặc những tài sản có giá trị lớn…

- Khách hàng vay vốn cần có mục đích vay rõ ràng và hợp pháp.

3. Vậy hồ sơ khi làm thủ tục vay thế chấp là gì

Thủ tục cho vay thế chấp ngân hàng không quá phức tạp so với hình thức vay tín chấp, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm những giấy tờ có liên quan đến tài sản bảo đảm khi vay.

- CMND (bản sao), sổ hộ khẩu, đăng ký tạm trú.

- Đơn đề nghị vay thế chấp ngân hàng (theo mẫu của ngân hàng vay)

- Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (bảng lương…)

- Những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp 

- Giấy tờ liên quan đến phương án sử dụng khoản vốn vay hợp pháp. (Với những khách hàng vay vốn nhằm mục đích kinh doanh sẽ cần thêm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

Nếu bạn đang có dự định vay một khoản vốn nhằm mục đích mua nhà hay kinh doanh… thì nên ưu tiên lựa chọn hình thức vay thế chấp ngân hàng. Dịch vụ vay vốn Thủ đô là một trong những đơn vị hỗ trợ các dịch vụ vay vốn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn có bất cứ thắc mắc nào về những hình thức vay vốn ngân hàng như vay tín chấp, vay thế chấp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, nhằm đem đến cho khách hàng sự hiệu quả nhất trong quá trình vay vốn. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)