Doanh nghiệp siêu nhỏ khi vay vốn ngân hàng tại PVcomBank sẽ được phê duyêt trong vòng 24h

vay vốn ngân hàng PVcomBank với gói sản phẩm vay “Linh hoạt cấp vốn” với các tính năng vượt trội, nhằm giúp cho doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động để thanh toán các khoản chi phí đến kỳ thanh toán, lương nhân công, nguyên liệu, nợ ngắn hạn, …

DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ VAY VỐN NGÂN HÀNG

Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h và hạn mức cho vay tới 1 tỷ đồng là các đặc điểm nổi trội của gói sản phẩm cho vay “Linh hoạt cấp vốn” của ngân hàng PVcombank dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ (M.SME), đây là các doanh nghiệp có mức doanh thu năm gần nhất dưới 10 tỷ đồng.

 

Cộng đồng doanh nghiệp M.SME tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh chiếm khoảng 90% số doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ trước tới nay, nhóm doanh nghiệp này chưa được sự quan tâm đúng mức của các Tổ chức tín dụng dẫn tới gặp nhiều khó khăn khi đi vay vốn ngân hàng, khiến cho khả năng mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong ngắn hạn của doanh nghiệp.

 

doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn ngân hàng

doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn ngân hàng

 

Vì lí do đó, PVcombank đã có chiến lược hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ với gói sản phẩm vay “Linh hoạt cấp vốn” với các tính năng vượt trội, nhằm giúp cho doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động để thanh toán các khoản chi phí đến kỳ thanh toán, lương nhân công, nguyên liệu, nợ ngắn hạn, … Pvcombank cam kết thời gian ra quyết định phê duyệt chỉ trong vòng 24h. Trường hợp doanh nghiệp vay vốn để đầu tư mở rộng kinh doanh sản xuất thì có thể được duyệt vay tới 1 tỷ đồng.  

 

Doanh nghiệp M.SME cũng được miễn phí một số loại dịch vụ khi vay vốn theo gói vay “Linh hoạt cấp vốn” như phí trả nợ trước hạn, hoặc được chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo. Khách hàng vay theo gói sản phẩm này sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm thuộc gói tín dụng 1.500 tỷ vnđ cho các doanh nghiệp. 

 

Không chỉ là vay ngắn hạn, PVcombank cũng có kèm theo nhiều gói vay trung dài hạn khác đáp ứng nhu cầu đa dạng ngành nghề và nhu cầu của khách hàng khi vay vốn ngân hàng. Bên cạnh đó, các điều kiện vay linh hoạt, đơn giản hóa thủ tục giấy tờ, cam kết giải ngân nhanh chóng, .. cũng là các thuận lợi của khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng PVcombank.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)