PVcomBank triển khai chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới

Các chương trình gửi tiết kiệm lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng mới hấp dẫn giúp khách hàng nhanh chóng tăng khả năng tích lũy, từ đó có điều kiện hưởng thụ cuộc sống và thực hiện các dự định lớn hơn trong cuộc đời

CHƯƠNG TRÌNH LÃI SUẤT ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI PVCOMBANK

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm hiệu quả để thực hiện các dự định lớn trong cuộc sống, Ngân hàng PVcomBank triển khai chương trình lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 09/05/2017 đến ngày 24/05/2017.

 

chương trình lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng

chương trình lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng

 

Theo đó, một loạt các sản phẩm đa dạng, ưu việt đã được PVcombank triển khai trong thời gian qua, đặc biệt, từ ngày 09/05/2017 đến ngày 24/05/2017 PVcomBank triển khai các chương trình gửi tiết kiệm lãi suất ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng nhanh chóng tăng khả năng tích lũy, từ đó có điều kiện hưởng thụ cuộc sống và thực hiện các dự  định lớn hơn trong cuộc đời.

 

Cụ thể là, các khách hàng khi gửi các sản phẩm tiết kiệm Đại Chúng, tiết kiệm Bậc thang hay trả lãi trước sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi khác nhau do PVcomBank tặng thêm.

  • Khoản tiền từ 30 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng: lãi suất được cộng thêm 0,1%/năm  
  • Khoản tiền từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng: lãi suất được cộng thêm 0,2%/năm
  • Khoản tiền từ 500 triệu đồng trở lên: lãi suất được cộng thêm là 0,3%/năm.

 

Các mức lãi suất cộng thêm này được cộng thêm vào lãi suất đã niêm yết trước đó của ngân hàng. Chương trình này chỉ được áp dụng cho các khoản gửi tiết kiệm mới có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên nhưng không bao gồm kỳ hạn 12 tháng.

 

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt về huy động, PVcomBank còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn ngân hàng bao gồm vay tín chấp, vay tiêu dùng và vay thế chấp sổ đỏ. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)