Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Cùng tìm hiểu về lãi suất vay ngân hàng Agribank

Lãi suất vay ngân hàng Agribank 

Lãi suất vay ngân hàng Agribank từ 6%/năm đến 9%/năm trong thời gian ưu đãi, sau đó lãi suất cho vay được điều chỉnh bằng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ.

lãi suất vay ngân hàng Agribank

lãi suất vay ngân hàng Agribank

 

Là một ngân hàng lớn của nhà nước nên Agribank luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều người dân khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm rõ lãi suất cho vay của ngân hàng Agribank. Dịch vụ vay vốn Thủ Đô sẽ có lời giải đáp cho bạn câu hỏi này dưới đây.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank tại Hà Nội

Lãi suất cho vay của Ngân hàng Agribank luôn ưu đãi và giữ ổn định cho khách hàng vay, thông thường từ 6% đến 9%/năm. Đây là mức lãi suất rất hấp dẫn và luôn thấp hơn so với các ngân hàng khác. Ngoài ra khi khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank được vay tối đa 20 năm với hạn mức tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo. Phương thức trả nợ cũng hết sức linh động phù hợp với điều kiện trả tiền của khách hàng, khách hàng có thể trả lãi hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng/lần. Tiền gốc còn được trả chia nhỏ theo thời gian và cũng được trả theo hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng/lần, rất thuận tiện cho khách hàng làm kinh doanh, nguồn thu tiền theo chu kỳ kinh doanh, không giống các trường hợp có nguồn thu nhập trả nợ từ lương hoặc cho thuê nhà, cố định hàng tháng.                 

              

Một đặc điểm khác mà khách hàng cũng rất quan tâm là vay vốn ngân hàng Agribank khách hàng được tính lãi theo phương thức dư nợ giảm dần. Đây là cách tính lãi rất có lợi cho khách hàng là do khách hàng chỉ trả lãi hàng tháng được tính theo số tiền vay còn lại, không phải là số tiền vay ban đầu. Ngày trả nợ hàng kỳ được ghi rõ ràng trên Hợp đồng tín dụng hoặc Khế ước nhận nợ. Khách hàng cần trả tiền đúng ngày thanh toán, nếu sau ngày đó chưa trả nợ, người vay sẽ bị tính lãi phạt bằng 150% lãi suất cho vay nhưng tính trên số tiền chậm trả.

 

Sau thời gian được hưởng mức lãi suất hấp dẫn nêu trên, khách hàng sẽ vay theo lãi suất bằng Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ do Agribank công bố + Biên độ.

 

Biên độ này sẽ được quy định rõ trong Hợp đồng tín dụng hoặc Khế ước nhận nợ, còn lãi suất tiền gửi thì thay đổi tùy theo lãi suất của thị trường. Tuy nhiên mức lãi suất huy động vốn của Agribank thường thấp hơn các ngân hàng thương mại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm là lãi suất cho vay sẽ không quá cao sau thời điểm ưu đãi.

 

Để được biết thêm thông tin về vay vốn tại ngân hàng Agribank, đề nghị quý khách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)