Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào hiện nay thấp và thủ tục đơn giản

Ngày đăng: 09-12-2017
Hãy cùng chúng tôi điểm lại về lãi suất vay thế chấp thủ tục đơn giản của một số ngân hàng hiện nay trên thị trường mà bạn đọc có thể tham khảo

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG NÀO THẤP THỦ TỤC ĐƠN GIẢN?

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp thủ tục đơn giản

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp thủ tục đơn giản

 

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng hiện nay trên thị trường

Các ngân hàng hiện nay đều có sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng là sản phẩm chính với các điều kiện riêng về lãi suất, thời gian vay, hạn mức vay khác nhau. Do vậy khách hàng cần lựa chọn ngân hàng với mức lãi suất phù hợp để vay vốn là điều rất cần thiết.

Trong bài viết này sẽ sơ lược về lãi suất cho vay của một số ngân hàng trên thị trường để chúng ta cùng tham khảo:

1. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội (MB Bank)

chỉ từ 6%/năm, hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 80->100% giá trị phương án. Với các khách hàng có ý muốn vay mua nhà, mua ô tô, tiêu dùng thì ngân hàng Quân Đội đều có thể đáp ứng.   

2. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Á Châu ACB

chỉ từ 7,5%/năm, số tiền vay lên tới 10 tỷ đồng, hạn mức cho vay và phương thức trả nợ linh hoạt.

3. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

chỉ từ 7%%/năm với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp, thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm. Trong thời gian vừa qua ngân hàng Vietinbank đã khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính, thu hút được nhiều người dân tới vay với lãi suất thấp.

4. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank

với các gói ưu đãi riêng, cụ thể khi vay mua nhà đất, mua ô tô, kinh doanh, sản xuất chỉ từ 8,5%/năm; vay tiêu dùng thế chấp, vay du học lãi suất chỉ từ 7,8%/năm; vay kinh doanh chứng khoán lãi suất từ  7,5%/năm. Khách hàng khi vay thế chấp ngân hàng Sacombank sẽ được hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu, với các mức lãi suất hấp dẫn.

5. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

luôn giữ ở mức ổn định và chỉ từ 6-9%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp nếu so với nhiều ngân hàng khác hiện nay. Sau thời gian ưu đãi lãi suất ngân hàng Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ thấp. Thời gian vay thế chấp tại ngân hàng Agribank có thể lên tới 20 năm với hạn mức tới 80% giá trị tài sản đảm bảo, phương thức trả lãi khá linh hoạt.

6. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 02 năm đầu. Lãi suất các năm sau điều chỉnh theo biên độ từ 3-3,5%/năm. Khoản vay thế chấp có thể lên tới 15 năm, phương thức trả nợ linh hoạt, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

7. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

không chênh lệch nhiều so với ngân hàng Vietcombank, chỉ từ 7,5%/năm với khoản vay tới 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian cho vay lên tới 20 năm. Biên độ lãi suất cho vay các năm sau khoảng từ 3-3,5%/năm.

8. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

từ 6,8-8,6% trong thời gian ưu đãi, với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn lên tới 20 năm. Lãi suất vay thế chấp mua nhà, kinh doanh, du học từ 8,6%/năm; lãi suất vay mua xe từ 6,8%/năm.

9. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

chỉ từ 6,5%/năm áp dụng đối với sản phẩm vay mua xe ô tô. Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất sẽ tăng thêm từ 3-4%/năm.

 

Trên đây là lãi suất vay thế chấp của một số ngân hàng được chúng tôi cập nhật. Để được tư vấn kỹ hơn về mức lãi suất cho vay cũng như thủ tục vay vốn ngân hàng, Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)