Các lí do chứng minh sự an toàn khi sử dụng thẻ thanh toán

Chủ thẻ thanh toán nếu mất thẻ thì không mất tiền, thẻ không phải đối tượng của bọn trộm cướp, tích hợp công nghệ bảo mật nhiều lớp hiện đại, các hỗ trợ của ngân hàng, … là những lí do vì chứng minh sử dụng thẻ thanh toán an toàn hơn tiền mặt, và ngày càn

THẺ THANH TOÁN

thẻ thanh toán

Các lí do chứng minh sự an toàn khi sử dụng thẻ thanh toán 

Chủ thẻ nếu mất thẻ thì không mất tiền, thẻ không phải đối tượng của bọn trộm cướp, tích hợp công nghệ bảo mật nhiều lớp hiện đại, các hỗ trợ của ngân hàng, … là những lí do vì chứng minh sử dụng thẻ thanh toán an toàn hơn tiền mặt, và ngày càng được ưa chuộng trong xã hội.

Mất thẻ thanh toán chưa chắc mất tiền, mất tiền là mất luôn 

Nếu chúng ta đánh rơi tiền hay ví tiền chúng ta sẽ mất luôn, nhưng nếu chúng ta rơi thẻ thì phần lớn khả năng là không mất tiền. Vì để rút được tiền cần phải có mã số được bảo mật, trong khi chúng ta có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ khóa thẻ nếu phát hiện kịp thời. Thẻ là miếng như vô tri vô giác, mất có thể cấp lại, còn tiền mất thì không thể cấp lại. Do vậy sử dụng thẻ thì sẽ an toàn hơn rất nhiều.   

Các loại thẻ không phải đối tượng mục tiêu của bọn Trộm cướp

Các tên trộm cướp có thói quen quan sát thật kỹ đối tượng và lựa chọn mục tiêu cẩn thận. Chúng sẽ quan tâm tới những ví tiền dầy cộp hoặc túi đựng tiền, còn thẻ các loại không phải là mục tiêu ưu thích của chúng. Do vậy khi sử dụng và cầm thẻ theo người sẽ an toàn hơn rất nhiều so với cầm tiền mặt.

 

thẻ thanh toán

Công nghệ hiện đại 4.0 được sử dụng

Các loại thẻ liên tục được áp dụng công nghệ hiện đại để bảo mật như mã hóa vân tay, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu xác thực một lần, điện tâm đồ, .. Các công nghệ này giúp chủ thẻ yên tâm vì sự an toàn gần như tuyệt đối tài khoản của mình. Nếu chúng ta cất tiền trong một chiếc két kiên cố đặt ngay giữa nhà, cho dù thế nào đi nữa chúng ta cũng không thể yên tâm bằng việc này.

Các giao dịch đều được lưu giữ

Tất cả các giao dịch chi tiêu, mua sắm đều được thống kê và lưu trữ, dễ dàng theo dõi quá trình sử dụng dòng tiền. Người sử dụng thẻ thanh toán có thể trích xuất sao kê bất cứ lúc nào, cũng như thanh toán trực tuyến dễ dàng nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội so với dùng tiền mặt, người sử dụng tiền mặt phải mang tiền đến tận nơi để thanh toán nếu muốn đặt trước dịch vụ.

 Được sự hỗ trợ từ ngân hàng

Nếu mất thẻ chúng ta sẽ được ngân hàng hỗ trợ ngay lập tức từ việc khóa thẻ để bảo vệ tài khoản, cấp lại thẻ để sử dụng trong lần kế tiếp hoặc đóng thẻ nếu không có nhu cầu sử dụng. Nếu chúng ta mất tiền, mặc nhiên chúng ta mất luôn và ngân hàng không thể can thiệp được vào quá trình này.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)