Vay vốn ngân hàng Agribank

Dịch vụ Vay vốn ngân hàng Agribank

vay vốn ngân hàng Agribank

 

Giới thiệu về qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng Agribank

Năm 1988, ngân hàng Agribank được thành lập theo nghị định 53/HĐBT của Hội đồng bộ trưởng về việc thành lập các ngân hàng chuyên doanh. Đây được coi là dấu mốc quan trọng về thời điểm thành lập ngân hàng Agribank, một ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực phát triển tín dụng nông nghiệp nông thôn.

 

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Đảng và nhà nước, cùng nỗ lực ý chí vượt qua khó khăn của toàn bộ cán bộ nhân viên, ngân hàng Agribank đã hoàn thành các mục tiêu trọng yếu trong lĩnh vực phát triển tín dụng nông nghiệp nông thôn. Với những đột phá trong sáng tạo, cách nghĩ cách làm, bản lĩnh vững vàng trong khó khăn thử thách, ngân hàng Agribank khẳng định vai trò chủ đạo trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, lĩnh vực có rất nhiều đóng góp cho quá trình đổi mới nền kinh tế đất nước, khi có tới trên 70% lao động làm nông nghiệp và có tới 80% dân số sống tại khu vực nông thôn. Sản lượng nông ngiệp đã đạt trên 20% GDP và chiếm trên 30% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

 

Luôn chủ động tham gia thực hiện các chương trình lớn của Nhà nước, các dự án trọng điểm quốc gia, khẳng định vị thế chủ lực nòng cốt và đi đầu của một định chế tài chính lớn nhất Việt Nam, với các dự án đầu tư cho vay lên tới vài chục nghìn tỷ đồng, vào các lĩh vực truyền thống, ưu tiên của nhà nước. Ngân hàng Agribank cũng đồng hành cùng với Ngân hàng nhà nước thực hành chính sách tiền tệ chủ động, giải quyết việc làm cho người lao động, giúp tăng thêm thu nhập, nâng cao mức sống người dân, tạo những chuyển biến tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đầu tư phát triển hạ tầng nông thôn, ổn định kinh tế vĩ mô theo định hướng cả nhà nước.

 

vay vốn ngân hàng Agribank

 

Quy mô và vị thế ngân hàng Agribank

Hiện nay, Agribank đã vươn lên trở thành Ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ tín dụng, mạng lưới các chi nhánh và điểm giao dịch, số lượng nhân viên và khách hàng hiện hữu, … Đến 31/12/2016 Tổng tài sản của Agribank đã đạt trên 01 triệu tỷ VNĐ, lượng vốn huy động gần 1000 nghìn tỷ đồng, dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn được định hướng luôn chiếm trên 70%/tổng dư nợ cho vay toàn hệ thống Agribank

 

Tính đến nay, Agribank là ngân hàng duy nhất nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, có vai trò đầu tầu thực hiện chủ trương đường lối chính sách của nhà nước theo từng thời kỳ. Cung cấp tín dụng cho nền kinh tế và các sản phẩm tiện ích ngân hàng cho nhân dân, đặc biệt tại khu vực nông nghiệp nông thôn.

 

Mặc dù có những thời điểm khó khăn nhưng Agribank luôn đảm bảo đủ vốn để cho vay với lãi suất ưu đãi cho nông nghiệp nông thôn. Hiện nay, Agribank có trên 04 triệu khách hàng được vay vốn thuộc các lĩnh vực ưu tiên của nhà nước và thực hiện 02 chương trình quốc gia về xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Hàng năm, Agribank luôn dành trên 400 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ thiên tai, tài trợ giáo dục y tế, đền ơn đáp nghĩa, phát triển nông nghiệp nông thôn, phòng trừ bệnh tật, biến đổi khí hậu, .. Agribank đã được bình chọn là doanh nghiệp vì cộng đồng và là ngân hàng của người nông dân.

Thành tựu đạt được 

Hơn 30 năm phát triển cùng với quá trình đổi mới của đất nước. Mục tiêu của ngân hàng Agribank là nắm giữ vị trí ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình ngân hàng cổ phần do nhà nước nắm cổ phần chi phối. Đến nay, ngân hàng Agribank đã có quan hệ tài chính với hơn 1000 ngân hàng trên thế giới, là đối tác của các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới như Ngân hàng thế giới, Ngân hàng phát triển châu Á, Ngân hàng đầu tư châu Âu, … Ngân hàng Agribank cũng đã mở văn phòng đại diện tại nước Cộng hòa dân chủ Lào và chi nhánh tại Campuchia. Đây là những bước khởi đầu để kết nối với khu vực và thế giới, hội nhập với thị trường tài chính quốc tế.  

 

vay vốn ngân hàng Agribank

Dịch vụ vay vốn ngân hàng Agribank

Để được vay vốn ngân hàng Agribank, khách hàng cần thuộc nhóm khách hàng ưu tiên hoặc hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn. Đây là các đối tượng khách hàng trọng tâm phát triển của ngân hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thuộc đối tượng này thì vẫn có thể được vay vốn, với điều kiện khách hàng cần có khả năng tài chính, phương án vay vốn rõ ràng, tài sản đảm bảo đủ điều kiện. Ngân hàng Agribank vẫn phát triển khoảng 30% dư nợ cho vay đối với nhóm khách hàng không thuộc dạng ưu tiên. Do vậy, với các khoản vay nhỏ tiêu dùng trong dân cư, sẽ không khó để được vay vốn ngân hàng Agribank nếu khách hàng có đủ điều kiện, đáp ứng được điều kiện vay vốn.

 

Các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn ngân hàng Agribank bao gồm: hồ sơ về pháp lý, hồ sơ tài chính, hồ sơ phương án vay, hồ sơ về tài sản thế chấp và các hồ sơ khác theo quy định.

 

Để được vay vốn ngân hàng Agribank, nhằm hưởng lãi suất thấp và các lợi ích vượt trội cho khách hàng vay, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Xếp theo:
Vay tiền ngân hàng để xây sửa nhà với lãi suất thấp nhất tại Ngân hàng Agribank địa bàn Hà Nội
Khách hàng vay vốn đều muốn được vay tiền tại một ngân hàng uy tín, có mức lãi suất cho vay thấp, thủ tục nhanh chóng minh bạch. Việc xây dựng sửa chữa nhà ở cần nhiều tiền, để căn nhà khang trang sạch đẹp lại cần tốn tiền hơn, nên khi vay được vốn ngân h
5 out of 5 Stars!
0 VNĐ
Ưu điểm của việc vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank
Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank chính là sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn
5 out of 5 Stars!
0 VNĐ