Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp chỉ từ 6,9%/năm

Ngày đăng: 30-11--0001
Khách hàng tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, dễ dàng trả nợ để góp phần ổn định cuộc sống

VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP

Một số ngân hàng hiện đang triển khai gói ưu đãi cho vay ngân hàng mua nhà lãi suất với lãi suất cố định thời gian ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm. Thời gian áp dụng cho các khách hàng tham gia vay ngân hàng trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2020 hoặc cho đến khi hết hạn mức tín dụng cho vay ưu đãi.

 

Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp  

 

Với những ưu đãi này gói cho vay mua nhà hiện có sức hút rất lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng quan tâm. Đó là thời gian cho vay lên tới 240 tháng, hỗ trợ tối đa 85% phương án vay vốn. Trường hợp khách hàng có tài sản độc lập với khoản vay mua nhà dự án thì có thể cho vay lên tới 100%. Trong chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được các lợi ích như được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình, quy trình hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, thời gian giải ngân nhanh, phương thức trả nợ linh hoạt và đặc biệt khách hàng có thể linh hoạt trong phương thức trả lãi hàng tháng, trả nợ gốc cuối kỳ.

 

Ngoài ra, các ngân hàng cũng có những phần thưởng tri ân cho đội ngũ các đối tác giới thiệu tham gia vay vốn theo chương trình. Đó là các mức thưởng có giá trị bằng tiền mặt cho mỗi trường hợp giới thiệu thành công khách hàng vay mua nhà. Cho dù mức thưởng chưa thể đáp ứng mọi kỳ vọng của các đối tác, cộng tác viên của ngân hàng nhưng đó là những món quà tinh thần có ý nghĩa, luôn thể hiện mong muốn gắn kết lâu dài trong quá trình phát triển.

 

Điều kiện tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

  • Công dân Việt Nam, tuổi từ 18-70 tuổi,
  • Khách hàng vay vốn để mua nhà thời điểm trong năm 2020.
  • Khách hàng sinh sống, cư trú hoặc có hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động hoặc địa bàn giáp danh với đơn vị kinh doanh.
  • Khách hàng có khả năng tài chính để trả nợ.
  • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, không có nợ quá hạn tại thời điểm đề nghị vay vốn.

 

Thủ tục tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu
  • Hồ sơ nhân thân người vay, người bảo lãnh.
  • Hồ sơ về tài chính trả nợ vay
  • Hồ sơ mục đích vay vốn
  • Hồ sơ về tài sản thế chấp

 

Có thể nói chương trình cho vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp của các ngân hàng rất thiết thực cho các đối tượng muốn sở hữu để ở, đầu tư kinh doanh với ưu đãi về mức lãi suất thấp. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Đây là một gói sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường, được coi là sản phẩm mũi nhọn của ngân hàng trong năm 2020. Để có thông tin về mức lãi suất chính xác nhất tại thời điểm vay vốn, Qúy khách hàng hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)