Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp chỉ từ 7,3%/năm

Khách hàng tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp đem lại hiệu quả kinh tế cao

VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP

Ngân hàng PvcomBank hiện đang triển khai gói ưu đãi cho vay ngân hàng mua nhà lãi suất với lãi suất cố định thời gian ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm. Thời gian áp dụng cho các khách hàng tham gia vay ngân hàng trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2018 hoặc cho đến khi hết hạn mức tín dụng cho vay ưu đãi.

 

Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp  

 

Với những ưu đãi này gói cho vay mua nhà của PvcomBank hiện có sức hút rất lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng quan tâm. Đó là thời gian cho vay lên tới 240 tháng, hỗ trợ tối đa 85% phương án vay vốn. Trường hợp khách hàng có tài sản độc lập với khoản vay mua nhà dự án thì có thể cho vay lên tới 100%. Trong chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được các lợi ích như hồ sơ thủ tục đơn gian, xét duyệt hồ sơ nhanh (48h đồng hồ), thời gian giải ngân nhanh, phương thức trả nợ linh hoạt và đặc biệt khách hàng có thể vay ngắn hạn theo phương thức trả lãi hàng tháng, trả nợ gốc cuối kỳ.

 

Ngoài ra, PvcomBank cũng có những phần thưởng tri ân cho đội ngũ các đối tác giới thiệu tham gia vay vốn theo chương trình. Đó là các mức thưởng có giá trị cho mỗi trường hợp giới thiệu thành công khách hàng vay mua nhà. Cho dù mức thưởng chưa thể đáp ứng mọi kỳ vọng của các đối tác, cộng tác viên của ngân hàng nhưng đó là những món quà tinh thần có ý nghĩa, luôn thể hiện mong muốn gắn kết lâu dài của PvcomBank trong quá trình phát triển.

 

Điều kiện tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

  • Công dân Việt Nam, tuổi từ 18-70 tuổi,
  • Khách hàng vay vốn để mua nhà thời điểm trước 31/12/2018.
  • Khách hàng sinh sống, cư trú hoặc có hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động hoặc địa bàn giáp danh với đơn vị kinh doanh của PvcomBank.
  • Khách hàng có khả năng tài chính để trả nợ.
  • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, không có nợ quá hạn tại thời điểm đề nghị vay vốn.

 

Thủ tục tham gia gói vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu
  • Hồ sơ nhân thân người vay, người bảo lãnh.
  • Hồ sơ về tài chính trả nợ vay
  • Hồ sơ mục đích vay vốn
  • Hồ sơ về tài sản thế chấp

 

Có thể nói chương trình cho vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp của ngân hàng PvcomBank rất thiết thực cho các đối tượng muốn sở hữu để ở, đầu tư kinh doanh với ưu đãi về mức lãi suất thấp. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Đây là một gói sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường, được coi là sản phẩm mũi nhọn của ngân hàng trong năm 2018.

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)