Vay tín chấp theo lương hưu, tín dụng hưu trí đáp ứng nhu cầu tài chính của người cao tuổi.

Ngày đăng: 04-03-2023
Sản phẩm cho vay tín chấp lương hưu, tín dụng hưu trí là một sản phẩm đặc thù dành cho người cao tuổi, hỗ trợ khách hàng vay tín chấp cho dù họ cao tuổi và đã nghỉ làm việc.

VAY TÍN CHẤP HƯU TRÍ - SẢN PHẨM TÍN DỤNG THEO LƯƠNG HƯU LÀ HÌNH THỨC GÌ?

Vay tín chấp lương hưu, tín dụng hưu trí là một sản phẩm tài chính dành riêng cho những người đã về hưu nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng của họ. Đây cũng là một sản phẩm cho vay tín chấp, các ngân hàng cho vay dựa theo mức lương hưu của khách hàng, uy tín, lịch sử trả nợ, dư nợ tín dụng hiện tại và một số yếu tố khác theo quy định.

 

Vay tín chấp theo lương hưu

Vay tín chấp theo lương hưu, tín dụng hưu trí

 

Tại sao lại cần phải vay tín chấp hưu trí bằng sổ lương hưu?

Đôi khi trong cuộc sống, cho dù là bất kỳ lứa tuổi nào thì rất có thể chúng ta cũng cần một khoản tiền đột xuất để đáp ứng các nhu cầu tài chính cá nhân và gia đình. Có thể là một khoản tiền để sửa chữa nhà cửa, để chăm sóc sức khỏe, để hỗ trợ con cái, hay để đi du lịch, .. Đối với người cao tuổi đã về hưu thì lương hưu dường như là nguồn thu nhập duy nhất còn lại vì lúc này người về hưu không còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động kinh tế, đã bước vào giai đoạn nghỉ ngơi, vui vẻ tuổi già. Đồng thời vào giai đoạn này người cao tuổi thường giảm sút về sức khỏe nên họ sẽ khó khăn nếu muốn tham gia vào một công việc có thu nhập nào đó.

 

Với nhu cầu tiền mặt lên tới 300 triệu đồng rất nhiều trường hợp người cao tuổi không biết tìm đâu để tài trợ. Không có sổ đỏ để thế chấp, khó chứng minh được thu nhập, tuổi vay đã cao, .. nên việc vay mượn sẽ trở nên khó khăn hơn. Rất may là sản phẩm cho vay tín chấp lương hưu đã đáp ứng được nhu cầu đó của người già. Không cần phải có tài sản thế chấp, khách hàng có thể vay vốn khi tuổi đã cao, chỉ cần mức thu nhập bằng sổ lương hưu là khách hàng đã có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 300 triệu đồng. Đây chắc chắn là giải pháp tài chính không thể tuyệt vời hơn cho các khách hàng.

 

Nếu cần vay tiền để phục vụ nhu cầu của cuộc sống như du lịch, nghỉ dưỡng, hay cần tiền đột xuất đáp ứng các nhu cầu nào đó thì nhất định người cao tuổi nên vay tín chấp bằng lương hưu. Với mức lãi suất cho vay thấp, hạn mức cho vay cao lên tới 300 triệu đồng, thời gian cho vay dài giúp cho khách hàng vay tín chấp theo lương hưu có thể an tâm, hoạch định kế hoạch tài chính để trả nợ.

 

Nhiều người cao tuổi cho rằng việc bố mẹ hỗ trợ giúp đỡ con cái là việc nên làm cho nên nhiều người có thể đứng ra vay hộ cho con cái để chúng có điều kiện tài chính để làm ăn, buôn bán, mở cửa hàng, tìm việc làm, .. Tuy nhiên việc trả nợ sẽ do con cái thực hiện hoặc là sự trao đổi bàn bạc riêng giữa các thành viên trong gia đình. Khi thực hiện vay tiền theo phương án này, người cao tuổi sẽ cảm thấy vui vẻ, mạnh khỏe vì họ thấy rằng mình vẫn giúp đỡ được cho con cái trong những lúc khó khăn.  

 

Vay tín chấp lương hưu đáp ứng nhu cầu tài chính của người cao tuổi

Vay tín chấp lương hưu đáp ứng nhu cầu tài chính của người cao tuổi

 

Các lợi ích của sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí theo sổ lương hưu

 • Đây là khoản vay tín chấp không cần có tài sản đảm bảo, không cần có người bảo lãnh cho món vay;
 • Khách hàng cao tuổi vẫn được tham gia vay vốn mà nếu vay theo sản phẩm khác có thể không được duyệt;
 • Số tiền cho vay cao, có thể được xét duyệt vay lên tới 300 triệu đồng;
 • Thời gian cho vay dài lên tới 60 tháng (5 năm), tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể trả trước hạn nếu muốn;
 • Phương thức giải ngân một lần, khách hàng có thể trả gốc lãi hàng tháng hay định kỳ;
 • Lãi suất cho vay thấp không kém gì các sản phẩm cho vay có tài sản thế chấp;
 • Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập bằng sổ lương hưu, sao kê lương hưu hoặc trợ cấp Bảo hiểm xã hội theo diện mất sức lao động;
 • Thủ tục vay vốn rất đơn giản, xét duyệt hồ sơ trong 24h đồng hồ.

 

Điều kiện tham gia sản phẩm vay tín chấp hưu trí

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Khách hàng không quá 75 tuổi tính tại thời điểm cho vay;
 • Khách hàng đã nghỉ hưu, có thu nhập từ lương hưu hoặc hưởng trợ cấp từ bảo hiểm xã hội hàng tháng;

 

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp hưu trí khách hàng cần chuẩn bị

Khách hàng vay tín chấp theo hưu trí cần chuẩn bị các giấy tờ như sau: Giấy Đề nghị vay vốn và phương án trả nợ món vay theo mẫu của ngân hàng; Các giấy tờ pháp lý cá nhân người vay như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú (nếu có); Quyết định nghỉ hưu hoặc giấy chứng nhận hưu trí, sổ bảo hiểm xã hội, sao kê lương hưu và/hoặc các giấy tờ khác để xác định lương hưu của người vay; Xác nhận của chính quyền địa phương về nơi cư trú hiện tại (theo mẫu ngân hàng cung cấp trường hợp cần phải xác minh); Tham gia bảo hiểm hay Mua bảo hiểm cho người vay theo quy định của ngân hàng. Ngoài các giấy tờ như nêu trên tùy theo từng trường hợp cụ thể, một số khách hàng vay vốn cần phải bổ sung một số thông tin khác, giấy tờ liên quan nếu cần như thông tin người tham chiếu, xác nhận nơi cư trú, ..

 

Dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp hưu trí, vay theo lương hưu địa bàn Hà Nội và toàn quốc

Chúng tôi hiện nay hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp hưu trí theo lương hưu trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng không cần phải đi lại nhiều lần. Khách hàng có thể vay vốn dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng hồ sơ vay bị từ chối vì nhiều lí do khách quan khác nhau. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc đăng ký vay trực tuyến để được hỗ trợ.  

           ► Tìm hiểu thêm: Đáo hạn ngân hàng là gì & các khái niệm liên quan?

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)