Cho vay đáo hạn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội ở đâu tốt nhất? Liên hệ 0934108109

Ngày đăng: 01-05-2018
Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng xét góc độ nào đó có lợi cho cả ngân hàng và doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội

CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Chúng ta vẫn biết rằng đáo hạn là chuyển đổi một món nợ cũ chuyển thành một món nợ mới. Theo nguyên tắc luôn chuyển dòng tiền thì việc đáo hạn ngân hàng là do doanh nghiệp phải tự thực hiện, tuy nhiên vì một lý do nào đó    nguồn tiền doanh nghiệp về không đúng theo kế hoạch, doanh nghiệp cần có nguồn tài chính thay thế để tất toán khoản vay đã đến hạn. Do vậy mà dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng đã phát triển, và trên thực tế diễn ra rất phổ biến mang lại lợi ích cho cả phía ngân hàng và doanh nghiệp.   

 

Cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

 

Khi một khoản vay đến hạn trả nợ ngân hàng, nếu khoản vay không được hoàn trả thì rất dễ phát sinh thành nợ quá hạn, nợ xấu. Điều này sẽ gây thiệt hại cho cả người vay và ngân hàng. Người vay sẽ phải chịu lãi phạt phát sinh, sức ép từ đốc thúc đòi nợ ngân hàng, bị lịch sử nợ xấu và nguy cơ phát mại tài sản. Phía ngân hàng thì phải trích lập dự phòng rủi ro, nguồn vốn khả dụng giảm, không có nguồn lực cho vay, ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh. Khi nợ xấu phát sinh, những nhân sự cho vay sẽ phải liên đới chịu phiền toái, quy trách nhiệm tùy theo mức độ và quy mô của khoản nợ.

 

Có một cách để né tránh khoản nợ khi đến hạn, đó là người vay và ngân hàng đã cùng chấp thuận đảo nợ cho khoản vay. Doanh nghiệp sẽ vay tạm một khoản tín dụng từ bên ngoài để tất toán khoản vay khi đến hạn. Sau đó sẽ làm tục vay lại từ ngân hàng để hoàn trả lại khoản vay nóng từ bên ngoài. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng đã xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó.

 

Qúy khách hàng khi phát sinh các nhu cầu vay vốn đáo hạn cá nhân tại chỗ hoặc chuyển ngân hàng, vay vốn đáo hạn cá nhân theo món hoặc hạn mức, vay vốn đáo hạn doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải quyết miễn phí theo số Hotline 0934108109.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)