Vay tín chấp lương hưu

VAY TÍN CHẤP LƯƠNG HƯU

Sản phẩm cho vay tín chấp lương hưu (hay còn gọi là tín dụng hưu trí) đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng đã nghỉ hưu nhưng có nguồn thu nhập từ lương hưu hoặc khách hàng mất sức lao động được nhà nước trả trợ cấp Bảo hiểm xã hội theo quy định, giúp khách hàng chi tiêu phục vụ cuộc sống tại thời điểm hiện tại. Hình thức cho vay tín chấp theo lương hưu là một hình thức cho vay rất mới trên thị trường, mới được một vài ngân hàng phát triển cho vay trong một vài năm trở lại đây. Với sản phẩm cho vay này,  những người cao tuổi đã có thể tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng mà trước đây họ chưa có được tham gia vì nhiều lí do khác nhau trong đó lí do quan trọng nhất là đã cao tuổi.

 

Cho vay tín chấp theo lương hưu là sản phẩm cho vay tín chấp 100%, giống như các sản phẩm cho vay tín chấp khác là không cần có tài sản bảo đảm cho món vay và không cần người bảo lãnh cho món vay. Việc xét duyệt hồ sơ hoàn toàn căn cứ theo mức thu nhập từ lương hưu của khách hàng, uy tín người vay, lịch sử tín dụng và một số tiêu chí khác. Các ngân hàng hiện nay đã mạnh tay cho vay với sản  phẩm này với  hạn mức cho vay rất cao, có thể lên tới 300 triệu đồng, thời gian cho vay dài và việc xét duyệt cho vay rất nhanh chóng.

 

Vay tín chấp theo lương hưu

Vay tín chấp theo lương hưu

 

TIỆN ÍCH SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP LƯƠNG HƯU

 • Đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng phục vụ cuộc sống, với các mục đích đa dạng như sửa chữa nhà, mua sắm tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ con cái, phẫu thuật nằm viện, du lịch, nghỉ dưỡng, thăm người thân, ..
 • Hạn mức cho vay cao tối đa lên tới 300.000.000 vnđ/món vay, khách hàng có thể vay với số tiền nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của cá nhân và gia đình;  
 • Thời hạn cho vay tối đa 60 tháng (05 năm), khách hàng có thể vay vốn ngắn hơn hoặc tất toán trả trước hạn nếu muốn.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh trong 1-2 ngày làm việc.
 • Không cần tài sản thế chấp, không cần có người bảo lãnh, hỗ trợ miễn thực địa và bảo mật thông tin khoản vay với người thân quen để giữ uy tín cho khách hàng.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM TÍN DỤNG HƯU TRÍ

 • Loại tiền cho vay: Việt Nam Đồng (ngân hàng chỉ cho vay duy nhất tiền VNĐ);
 • Hạn mức cho vay:  theo nhu cầu thực tế vay vốn hoặc tối đa lên tới 300 triệu vnđ/món vay. Nếu hai vợ chồng có hai khoản lương hưu độc lập thì có thể đăng ký làm 02 món vay khác nhau.
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng và Khách hàng không quá 75 tuổi tại thời điểm đăng ký vay vốn.  
 • Phương thức cho vay: giải ngân một lần bằng tiền mặt.
 • Phương thức trả nợ: gốc lãi trả hàng tháng, hoặc định kỳ, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VAY VỐN

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng cho vay).
 • Quyết định nghỉ hưu hoặc xác nhận hưu trí, Sổ Bảo hiểm y tế, sổ lương hưu, sao kê lương hưu 03 tháng gần nhất hoặc các giấy tờ liên quan để xác định mức lương.
 • Giấy tờ pháp lý (CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực, sổ hộ khẩu/xác nhận tạm trú, sổ tạm trú  của khách hàng). 
 • Văn bản xác nhận nơi ở hiện tại của chính quyền địa phương (tùy từng trường hợp)  
 • Các hồ sơ khác theo quy định do ngân hàng hướng dẫn tùy theo từng món vay.  

 

Vay tín chấp hưu trí dành cho người cao tuổi

Vay tín chấp hưu trí dành cho người cao tuổi

 

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ CỦA NGƯỜI CAO TUỔI CẦN LƯU Ý

Người cao tuổi có nhiều nhu cầu và có nhiều nỗi bận tâm, họ sợ sự cô đơn, sợ bị bỏ rơi, sợ chết, sợ không có nơi nương tựa, sợ không có thu nhập để chi tiêu cuộc sống, sợ bệnh tật, sợ không có tiền chi trả chi phí thuốc thang, chi tiêu dưỡng già, sợ không giúp được con cái, sợ con cái sống vất vả, .. có thể nói người cao tuổi có rất nhiều nỗi sợ mà chúng ta không thể kể hết được.

 

Tâm lý khi về già người cao tuổi thường hay có suy nghĩ mình sắp trở nên vô dụng, trở thành gánh nặng cho con cháu, không còn giúp ích gì được cho gia đình. Họ dần có tâm lý sợ bị coi thường, sợ bị bỏ rơi. Khi về già, cơ hội giao lưu tiếp xúc với cộng đồng sẽ ngày càng trở nên hạn chế hơn, vì thế người già thường cô đơn ít có bạn bè để chia sẻ. Cuộc sống vất vả khiến con cái họ luôn bận rộn, ít có thời gian dành cho cha mẹ, không có cơ hội quan tâm chăm sóc tới họ, khiến họ càng trở nên cô quạnh.   

 

Nhiều người già đôi khi ngồi không cả ngày dài sinh ra nghỉ quẩn, có khi nghĩ rằng nếu cứ thế này đến một ngày nào đó mình có ốm đau bệnh tật, có chết chắc con cháu cũng không biết. Cả đời kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình, đến khi về già lại có khoản lương hưu nhỏ hàng tháng, chi tiêu tằn tiện tiết kiệm. Đa số người già hiện nay đều trải qua thời gian bao cấp vất vả nên thói quen sống của họ khác biệt hẳn với lớp trẻ bây giờ. Họ chi tiêu cực kỳ tiết kiệm, ki cóp, chắt bóp, cất trữ tiền bạc, thức ăn, tiết kiệm đôi khi còn hơi thái quá cũng là do tâm lý đề phòng khi khó khăn trắc trở.

 

Thấu hiểu được đặc tính tâm lý của người cao tuổi, việc triển khai gói tín dụng hưu trí với ý nghĩa cao cả, nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu chính đáng của người già, giúp họ chủ động hơn về tài chính khi có nhu cầu chi tiêu phục vụ nhu cầu bản thân và gia đình họ. Các khoản vay có thể sử dụng để xây sửa chữa nhà ở, mua sắm đồ dùng trong gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, hoặc họ cũng có thể dùng số tiền này để hỗ trợ con cháu, người thân phục vụ kinh doanh, làm ăn, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình… Có thể nói cho vay tín chấp theo lương hưu là sản phẩm đặc thù được ngân hàng triển khai dành riêng cho các khách hàng đang hưởng chế độ hưu trí của nhà nước.

 

KHOẢN VAY TÍN DỤNG HƯU TRÍ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Rất nhiều người cao tuổi đã vui mừng phấn khởi khi có tiền để sửa chữa lại nhà cửa do xuống cấp nghiêm trọng. Thủ tục vay vốn khá đơn giản, dễ dàng, thuận lợi với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

 

Cũng nhờ khoản vay tín dụng mà nhiều cơ hội làm ăn đã mở ra với các hộ gia đình. Nhiều hộ gia đình khi nghỉ hưu có cuộc sống kinh tế khá eo hẹp, với mức lương hưu theo quy định của nhà nước chỉ 3-4 triệu đồng/tháng để trang trải chi tiêu của gia đình thật sự là rất khó khăn. Nhờ mạnh dạn vay vốn tín dụng từ sổ hưu, các gia đình đã có một khoản tiền nhỏ từ 50-100 triệu đồng để mở cửa hàng tạp hóa bán tại nhà để có thêm thu nhập cải thiện cuộc sống.

 

Một số trường hợp khác thì dùng nguồn tiền vay từ sổ hưu để giúp đỡ cho con cái đầu tư kinh doanh buôn bán, ổn định kinh tế gia đình. Vì họ thấy rằng giúp đỡ được con cái cũng mang lại niềm vui cho bản thân mình, vì thế người già cảm thấy sống có ý nghĩa hơn. Trong khi mức chi trả hàng tháng đều nằm trong phạm vi khả năng tài chính kiểm soát được.

 

Với thủ tục vay vốn đơn giản, xét duyệt vay nhanh, chương trình cho vay hưu trí còn được đánh giá có tính nhân văn cao, giúp cho người già chủ động về tài chính với các nhu cầu chi tiêu của bản thân và gia đình họ.

 

Khi cần vay tín chấp theo lương hưu tại địa bàn Hà Nội và một số địa bàn trọng điểm trên cả nước, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi tôi sẽ hỗ trợ cho việc vay vốn được nhanh chóng dễ dàng nhất, giúp khách hàng không phải mất công đi lại làm thủ tục hồ sơ nhiều lần, hồ sơ sẽ được duyệt vay với hạn mức cao, hạn chế việc thực địa, bảo đảm bí mật thông tin với người thân quen và bạn bè, tháo gỡ cho khách hàng cáo khó khăn vướng mắc. Khi cần hỗ trợ vay vốn theo tín chấp lương hưu, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0934108109 để được trợ giúp nhanh chóng nhất.

 

        ►Tìm hiểu thêm: Vay tín chấp theo lương hưu là sản phẩm cho vay đáp ứng nhu cầu tài chính dành cho người già