Ngân hàng nào tại Hà Nội cho vay vốn mua bán, xây sửa nhà trả góp lãi suất thấp nhất

Ngày đăng: 11-02-2018
Chúng tôi đang có nhu cầu vay vốn để xây sửa nhà, vì vậy hãy cho chúng tôi biết Ngân hàng nào tại Hà Nội cho vay vốn lãi suất thấp nhất và Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những gì ?

VAY VỐN NGÂN HÀNG MUA XÂY SỬA NHÀ TẠI HÀ NỘI LÃI SUẤT THẤP

Ngân hàng nào tại Hà Nội cho vay vốn xây sửa nhà trả góp lãi suất thấp?

Câu hỏi: Chúng tôi ở Chương Mỹ, Hà Nội hiện đang có nhu cầu vay 500 triệu vnđ để xây sửa nhà có sổ đỏ thế chấp. Nguồn thu nhập hiện nay của chúng tôi là có xưởng kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà nhưng không ghi chép sổ sách bán hàng đầy đủ. Chúng tôi đã hỏi một số ngân hàng nhưng do nguồn thu nhập khó chứng minh nên vẫn chưa vay được tiền. Xin hãy tư vấn giúp chúng tôi nếu chúng tôi vay vốn trong 6 năm thì mỗi tháng chúng tôi trả gốc lãi bao nhiêu tiền ? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất và Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những gì ?

Ngân hàng nào tại Hà Nội cho vay vốn lãi suất thấp nhất

Vay vốn ngân hàng mua xây sửa nhà tại Hà Nội lãi suất thấp

 

Trả lời: Chào Qúy khách hàng, Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô xin tóm lược lại trường hợp vay vốn của bạn như sau:

  • Nguồn thu nhập từ kinh doanh xưởng cơ khí nhỏ làm tại nhà, sổ sách không ghi chép đầy đủ
  • Muốn vay thế chấp sổ đỏ để để xây dựng sửa chữa nhà
  • Khoản vay 500 triệu trong vòng 60 tháng
  • Cần biết mỗi tháng trả gốc lãi bao nhiêu tiền ?
  • Ngân hàng nào cho vay vốn thấp nhất ?
  • Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những gì ?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay tiêu dùng có thế chấp để xây sửa nhà. Một số ngân hàng cũng chấp nhận lấy tài sản ngoại thành để làm tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ tiến hành định giá bất động sản dự kiến làm tài sản thế chấp, rồi lấy căn cứ xác định mức cho vay tối đa, thông thường dưới 80% giá trị định giá tài sản. Do vậy tại thời điểm ban đầu cung cấp hồ sơ khách hàng cần cung cấp chứng minh thư và sổ đỏ để ngân hàng có căn cứ làm thủ tục định giá.

Bên cạnh đó, khách hàng có kinh doanh xưởng cơ khí nhỏ tại nhà thì đây chính là nguồn thu nhập dùng để chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng. Tuy vậy, do sổ sách không ghi chép đầy đủ lượng hàng nhập và bán ra nên ngân hàng gặp khó khăn trong việc tính toán mức thu nhập thực tế của hộ kinh doanh, để làm căn cứ xét duyệt khoản vay. Đây có thể coi là trường hợp khách hàng không chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ, vì vậy Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong trường hợp này. 

Vay vốn ngân hàng mua xây sửa nhà tại Hà Nội lãi suất thấp

Vay vốn ngân hàng mua xây sửa nhà tại Hà Nội lãi suất thấp

 

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay vốn xây sửa nhà trả góp với lãi suất thấp nhất thị trường ?

Khoản vay 500 triệu trong vòng 60 tháng thì hàng tháng khách hàng sẽ trả số tiền gốc là mỗi tháng khách hàng trả bao gồm tiền gốc là 8,3 triệu đồng. Số tiền lãi tùy theo lãi suất cho vay, vào khoảng 3,7 triệu đồng. Ngân hàng PvcomBank đang có chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi, áp dụng cho khách hàng ngoại thành, nguồn thu nhập từ kinh doanh với lãi suất khoảng 8,8%/năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 mức lãi suất được thả nổi theo lãi suất huy động đầu vào cộng với biên độ 4%. Đây có thể được coi là ngân hàng cho vay khách hàng ngoại thành với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.   

Hiện tại, vay tiêu dùng xây sửa nhà đang được khuyến khích cho vay với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh. Nếu quý khách hàng cần vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội, để xây sửa nhà để có chỗ ở khang trang hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết giấy tờ cần chuẩn bị tùy theo từng trường hợp thực tế, giúp cho thủ tục vay vốn được đơn giản và thuận tiện nhất.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)