Vay vốn ngân hàng Eximbank

VAY VỐN NGÂN HÀNG EXIMBANK

vay vốn ngân hàng eximbank

Dịch vụ vay vốn ngân hàng Eximbank

Qúa trình thành lập và phát triển

Ngân hàng Eximbank được thành lập vào ngày 24/5/1989 theo quyết định số 140/CT của Hội đồng bộ trưởng. Tên gọi ban đầu là ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam, Eximbank là một trong các ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. Đến nay Eximbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam.

 

Vốn điều lệ của Eximbank hiện đạt gần 12,5 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 13,3 tỷ đồng. Eximbank là ngân hàng có vốn chủ sở hữu đứng thứ nhất trong nhóm ngân hàng TMCP.

 

vay vốn ngân hàng eximbank

Quy mô và vị thế

Hiện nay, Eximbank có mạng lưới kinh doanh trên cả nước với khoảng 210 chi nhánh và điểm giao dịch, và có quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng trên thế giới.

 

Ngân hàng Eximbank cung cấp các dịch vụ huy động tiền gửi tiết kiệm, cho vay, mua bán ngoại tệ, thanh toán xuất nhập khẩu, tài trợ tín dụng,  ..

Thành tựu

Ngân hàng Eximbank đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu do các tổ chức uy tín bầu chọn như Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2015 (tạp chí Asian Maker bình chọn); Ngân hàng thanh toán xuyên suốt (Ngân hàng Standard Chartered Bank bình chọn); giải thưởng “Thanh toán quốc tế xuất sắc” (ngân hàng Bank of New York Mellon trao tặng), ..

 

vay vốn ngân hàng eximbank

Thủ tục vay vốn ngân hàng Eximbank

Để vay vốn ngân hàng Eximbank, khách hàng cần có tài sản đảm bảo đủ điều kiện theo quy định như nhà đất, ô tô, giấy tờ có giá, .. trong đó nhà đất chấp nhận tài sản cả nội thành và ngoại thành, với tỷ lệ cấp tín dụng khá cao.   

Nếu cần vay vốn ngân hàng Eximbank, Qúy khách hàng hãy chuẩn bị cho chúng tôi một bộ hồ sơ cơ bản và thông tin về tài chính cá nhân, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn vay vốn kịp thời.