vay vốn ngân hàng SHB

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG SHB

vay vốn ngân hàng SHB 

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng SHB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội được thành lập theo Quyết định 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định 93/QĐ-NHNN ngày 20/1/2006 và Quyết định 1764/QĐ-NHNN ngày 11/9/2006. Sau gần 25 năm thành lập và phát triển, SHB đã trở thành một trong các ngân hàng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đạt được các thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển đúng đắn.

 

Tôn chỉ hoạt động của ngân hàng là “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và cùng chiến lược kinh doanh phù hợp đã mang lại sự tin cậy cho khách hàng, gia tăng giá trị và làm hài lòng khách hàng khách hàng và các đối tác, với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng có tiêu chuẩn cao, cùng sự cạnh tranh theo phong cách chuyên nghiệp. Ngân hàng SHB hiện nay là một trong 5 ngân hàng tư nhân lớn nhất cả nước.     

 

Quy mô và vị thế

Tính đến nay, ngân hàng SHB có vốn điều lệ đạt hơn 11 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản trên 260 nghìn tỷ đồng, với gần 7 nghìn cán bộ công nhân viên với 500 chi nhánh và điểm giao dịch tại Việt Nam. Trong thời gian tới SHB sẽ tiếp tục tăng vốn điều lệ lên trên 12 nghìn tỷ đồng. Ngân hàng SHB hiện có tới 4 triệu khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp, có chi nhánh hoạt động tại Lào và Campuchia.

 

Thành tựu

Ngân hàng SHB đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và các phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước. Được nhiều tổ chức quốc tế có uy tín đánh giá cao như Top 10 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất, Ngân hàng có Sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu, Ngân hàng có chất lượng thanh toán xuất sắc.

 

vay vốn ngân hàng SHB

 

Thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Để được vay vốn ngân hàng SHB, khách hàng cần thuộc nhóm có mức thu nhập khá và tài sản đảm bảo có chất lượng, tính thanh khoản tốt. Ngân hàng SHB có thế cấp hạn mức cho vay cao và nhanh chóng đối với các khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng, đồng thời có hỗ trợ giá trị định giá sát thực giá thị trường giúp khách hàng có thể vay được hạn mức cao hơn. Để được vay vốn ngân hàng SHB, ngoài điều kiện về khả năng tài chính, khách hàng cần có tài sản thế chấp có giá trị và tính thanh khoản tốt. Như vậy cũng không khó để vay vốn ngân hàng SHB để được hưởng hạn mức cho vay cao và thủ tục cho vay nhanh chóng dễ dàng. 

 

Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng SHB, quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.