Các lợi ích khi đến với dịch vụ vay vốn thủ đô Hà Nội

Ngày đăng: 30-11--0001
Các lợi ích khi đến với dịch vụ vay vốn thủ đô Hà Nội để được hỗ trợ vay tiêu dùng, vay thế chấp, vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VAY VỐN HÀ NỘI

Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô là một địa chỉ tư vấn vay vốn và đáo hạn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội. Đây là nơi tập hợp và kết nối trực tiếp giữa các cán bộ tín dụng ngân hàng với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Trước đây thay vì khách hàng phải đến trực tiếp ngân hàng để tìm hiểu về gói vay, sản phẩm tín dụng, quy trình vay vốn, điều kiện cho vay thì hiện nay họ sẽ không phải đi lại nữa, chỉ cần ngồi tại nhà và cung cấp các giấy tờ qua các phương thức giao tiếp điện tử. Sau khi được cán bộ ngân hàng kiểm tra sơ bộ giấy tờ cung cấp sẽ là thủ tục thẩm định thực tế tại nhà riêng, cơ sở kinh doanh và tài sản thế chấp. Theo cách thức này quy trình cho vay trước kia có thể kéo dài từ 3-4 tuần và mất nhiều công sức cho người vay, thì hiện nay quy trình này đã được giảm xuống chỉ từ 1-2 tuần làm việc.

 

Các lợi ích khi đến với dịch vụ vay vốn thủ đô Hà Nội

Các lợi ích khi đến với dịch vụ vay vốn thủ đô Hà Nội

 

 

Đây là một phương thức hỗ trợ vay vốn rất hiệu quả đang được khách hàng lựa chọn sử dụng. Khách hàng không phải ứng trước hay chuyển bất cứ khoản tiền nào cho bên hỗ trợ dịch vụ, vì hình thức này kết nối trực tiếp giữa cán bộ ngân hàng và khách hàng chứ không thông qua một bên môi giới xử lý hồ sơ. Toàn bộ quá trình vay vốn đều được làm việc trực tiếp với cán bộ ngân hàng, có thể giao dịch trực tiếp tại ngân hàng để tăng sự tin cậy. Bằng cách thức này, khách hàng trực tiếp được làm việc với các cán bộ tín dụng tại các ngân hàng lớn mà không phải thông qua bất kỳ một đơn vị môi giới nào. Các quyết định tín dụng, phê duyệt hay từ chối, hay điều kiện cấp tín dụng cũng vì thế mà được thông báo công khai, nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng tới khách hàng. Cách thức này giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, bớt thủ tục giấy tờ, đem lại hiệu quả cao hơn.

 

Một số lợi ích mà Dịch vụ vay vốn Thủ Đô Hà Nội mang đến cho khách hàng 

Cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn ngân hàng chuyên nghiệp, theo xu thế hiện đại.

Khách hàng được kết nối trực tiếp với cán bộ tín dụng ngân hàng, toàn bộ quy trình thực hiện đều được giao dịch với cán bộ ngân hàng mà không phải thông qua bất kỳ một bên môi giới nào khác.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đi lại, thông tin minh bạch, có tính hiệu quả cao.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết ngân hàng nào có thủ tục dễ dàng, đơn giản, khách hàng không phải đi lại quá nhiều lần để bổ sung hồ sơ hay thực hiện các thủ tục hành chính.   

Chúng tôi sẽ cho bạn biết hồ sơ như thế nào là hồ sơ đẹp và đầy đủ, hồ sơ nào chưa hoàn chỉnh cần phải hỗ trợ hoàn thiện để được vay vốn?   

 Tài sản thế chấp của bạn có vướng mắc gì  không, ngân hàng nào sẽ nhận tài sản này, hay cần được chúng tôi hỗ trợ?

 Bạn có chứng minh được mục đích vay vốn không hay cần được chúng tôi hỗ trợ?

 Bạn có chứng minh được khả năng tài chính để trả nợ không hay cần chúng tôi hỗ trợ?

 Bạn đang cần vay nhanh nhất có thể và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn?

 Bạn gặp được ngay một cán bộ tín dụng có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ bị vướng mắc hay gặp phải một cán bộ thiếu kinh nghiệm, khiến hồ sơ của bạn không được duyệt vay, hoặc được duyệt vay nhưng khiến khách hàng loay hoay bổ sung hồ sơ đến hết hơi?

 Bạn có nắm được khẩu vị rủi ro ngân hàng mình tiếp cận, với các chính sách tín dụng, sản phẩm, điều kiện vay, yếu tố linh hoạt, linh động, … để hỗ trợ khách hàng? Dẫn tới hồ sơ của bạn có thể bị từ chối do bạn nộp hồ sơ không đúng ngân hàng.

Khách hàng được tham gia các gói vay ưu đãi lãi suất thấp, thời gian vay dài, hạn mức cao hoặc đáp ứng các nhu cầu thật cụ thể.

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có phương án giải quyết hồ sơ phù hợp nhất. Nhiều khách hàng có những yếu tố riêng cần được chia sẻ và hỗ trợ.

Khách hàng được tư vấn cách sử dụng tài chính hiệu quả, thẩm định phương án sử dụng tiền vay, nên hoặc không nên tham gia vay trong một số trường hợp.

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, mục đích vay, chứng minh khả năng tài chính, dòng tiền.

Các dịch vụ khác như tư vấn đáo hạn ngân hàng, rút sổ đỏ để bán nhà, giải chấp tài sản, lách nợ xấu.

Nâng cao hiệu quả tiếp cận tín dụng cho người dân. Hỗ trợ các khách hàng ở địa bàn xa, tài sản nhỏ, ngõ hẹp, có lịch sử nợ quá hạn có thể dễ dàng hơn khi có nhu cầu vay vốn.

 

Để vay vốn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ thành công hiệu quả hơn, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)