Chương trình cho vay lãi suất thấp nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Khách hàng khi tham gia chương trình vay vốn ngân hàng trong dịp này ngoài hưởng chương trình cho vay lãi suất thấp rất ưu đãi còn được tham gia các chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm

CHO VAY LÃI SUẤT THẤP

cho vay lãi suất thấp

Chương trình cho vay lãi suất thấp nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 ..

Trong dịp Tết sắp tới đây nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân rất cao.  Các ngân hàng đều có kế hoạch giúp người dân vay vốn với lãi suất thấp, giải ngân nhanh phục vụ nhu cầu tiêu dùng mua sắm đồ dùng gia đình của cá nhân hoặc người thân, hoặc mua sắm đồ biếu Tết, giúp người dân có điều kiện chi tiêu cân đối khả năng tài chính cùng các dự định của bản thân và gia đình nhân dịp Tết 2018 đã gần kề.

 

Khách hàng khi tham gia chương trình vay vốn ngân hàng trong dịp này ngoài hưởng chương trình cho vay lãi suất thấp rất ưu đãi còn được tham gia các chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, nhằm đáp ứng nhu cầu gia đình từ ngày 16/11/2017 đến 31/03/2018. Các ngân hàng triển khai gói tín dụng tết Mậu Tuất 2018 với quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng. 

cho vay lãi suất thấp

.. Nhiều ưu đãi kèm theo 

Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói vay linh hoạt đa dạng khác nhau, với lãi suất vay ngân hàng ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay dưới 24 tháng và từ 8,8%/năm đối với các khoản vay dài hạn. Khách hàng tham gia vay vốn còn được hưởng các tiện ích như chọn số tài khoản đẹp, miễn phí dịch vụ tin nhắn, dịch vụ ngân hàng điện tử, chương trình bảo hiểm kết hợp khoản vay, tặng phiếu mua hàng ưu đãi, phát hành thẻ tín dụng miễn phí, ..

 

Đặc biệt trong giai đoạn này, các ngân hàng còn có chương trình khuyến mại tổng hợp với các quà tặng cho khách hàng tham gia vay vốn hoặc gửi tiền, các quà tặng đều có giá trị và hấp dẫn với khách hàng như bộ ấm chén cao cấp, va li, ô dù, áo khoác, ..

 

” Hãy cùng chào đón chương trình khuyến mại vay vốn ngân hàng lớn nhất trong dịp Tết 2018 cùng Dịch vụ vay vốn Thủ Đô nhé”.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)