vay vốn ngân hàng Vietinbank

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG VIETINBANK

vay vốn ngân hàng Vietinbank

Giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank được thành lập vào ngày 26/03/1988 theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.  Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Vietinbank đã trải qua các giai đoạn chuyển đổi như sau:

  • Giai đoạn 1: xây dựng và chuyển đổi từ một ngân hàng một cấp thành ngân hàng hai cấp
  • Giai đoạn 2: thực hiện đề án tái cơ cấu ngân hàng về xử lý nợ, thay đổi mô hình tổ chức, cơ chế chính sách và các hoạt động kinh doanh.
  • Giai đoạn 3: thực hiện cổ phần hóa, đổi mới toàn diện, theo hướng hiện đại, chuẩn mực hoạt động theo tiêu quốc tế.

Quy mô và vị thế ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Vietinbank hiện có mặng lưới gồm hơn 150 chi nhánh và trên 01 nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng cũng có 02 chi nhánh ở Đức, một ngân hàng con mở tại Lào và 01 văn phòng đại diện đặt tại Myamar.

Các hoạt động kinh doanh chính bao gồm huy động tiền gửi, nhận tiền gửi, cho vay vốn, thanh toán trong nước và quốc tế, giao dịch ngoại tệ, tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu hối phiếu và trái phiếu, …

Với nỗ lực cao nhất, ngân hàng Viettinbank đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, trên cơ sở hoạt động hiệu quả và cải thiện chất lượng tài sản. Đồng thời, phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại, dịch vụ thanh toán, năng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Chuẩn hóa các hoạt động, nâng cao năng lực quản trị rủi ro, phát triển cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng đạt chuẩn khu vực vào năm 2018.

 

vay vốn ngân hàng Vietinbank

Thành tựu đạt được

Ngân hàng Vietinbank đã trở thành một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ đơn thuần theo đuổi hiệu quả kinh doanh mà còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Thúc đẩy tăng trưởng bền vững, an sinh xã hội, thực hiện chính sách tài khóa nhằm ổn định kinh tế vĩ mô theo chỉ đạo của nhà nước.  

 

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là động lực lớn để Vietinbank phát triển.

Dịch vụ vay vốn ngân hàng Vietinbank

Để được vay vốn ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay đầy đủ, cũng như có phương án khả thi về việc việc sử dụng tiền vay. Cũng giống như các ngân hàng khác, Vietinbank đòi hỏi khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay như tài sản bảo đảm có giá trị đủ bảo đảm cho khoản vay, nguồn thu nhập có tính ổn định rõ ràng, không có lịch sử nợ xấu, …   

 

vay vốn ngân hàng Vietinbank

 

Để vay vốn ngân hàng Vietinbank khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ cơ bản bao gồm: hồ sơ về pháp lý,  tài chính, phương án vay, tài sản thế chấp.  Ngoài các hồ sơ này khách hàng sẽ bổ sung thêm các hồ sơ cần thiết khác tùy từng trường hợp cụ thể.   

 

Để được vay vốn ngân hàng Vietinbank, nhằm hưởng lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng với hạn mức vay cao, …, quý Khách hàng hãy  liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ.

 

Xếp theo:
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VietinBank tại Hà Nội lãi suất thấp nhất
Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VietinBank tại Hà Nội đáp ứng các nhu cầu cuộc sống
0 VNĐ