Dịch vụ vay vốn ngân hàng và đáo hạn ngân hàng Hà Nội uy tín tin cậy! Liên hệ 0934108109

Hỗ trợ vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội với tôn chỉ Nhanh chóng, Tin cậy, cam kết sẽ làm việc trách nhiệm, uy tín với khách hàng, coi lợi ích của khách hàng là thứ chính yếu.

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG & ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Thời gian qua, người tiêu dùng cả nước xôn xao khi thương hiệu Khaisilk là từ khóa hot đình đám trên các trang mạng thông tin đại chúng cả nước khi câu chuyện bán đồ Trung Quốc nhưng lại đội lốt thương hiệu Việt Nam suốt cả một thời gian dài bị phanh phui. Người ta mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Một chiếc khăn lụa mua tại thị trường Trung Quốc giá có 100 nghìn đồng khi về Việt Nam được bán với giá trên trời, ít nhất cũng phải từ 1,5 triệu đồng trở lên. Người tiêu dùng khi bỏ ra số tiền bằng cả nửa tháng lương của công nhân lao động tự do, lao động thời vụ để khi khoác lên mình cảm thấy tự hào hãnh diện thì đâu biết rằng đó cũng chỉ là sản phẩm của sự lừa dối.    

 

Chúng ta cho rằng đó là hành vi vi phạm pháp luật, có tính lừa đảo, gây tổn hại nghiêm trọng đến lòng tin của người tiêu dùng, làm suy giảm giá trị thương hiệu hàng Việt. Một thương hiệu đình đám cả nước, từng là niềm cảm hứng cho các Start up Việt đã sụp đổ. Ông chủ Hoàng Khải được biết tới như vị doanh nhân đáng kính, với những câu nói để đời như châm ngôn cuộc sống về lối sống giá trị sống đã phải cúi đầu xin lỗi. 

 

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

 

Từ câu chuyện của Khaisilk chúng ta suy rộng ra còn có bao nhiêu thương hiệu khác đang tiếp tục lừa dối khách hàng, với các sản phẩm không có bản sắc, không phải là sự sáng tạo, của tự phát triển mà là hàng nhái, hàng sao chép, thậm chí tồi tệ hơn là gắn mác từ một bên thứ ba. Sự việc của Khaisilk sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lòng tin về các thương hiệu Việt dù đã mong manh. Đâu đó trong thị trường nhiều doanh nghiệp khác đang tự sản xuất các sản phẩm của riêng mình, với tư cách là hàng Việt đúng nghĩa liệu có bị ảnh hưởng hay không? Khi mà họ là những người tiên phong, đem niềm đam mê và cảm hứng bản thân, cùng toàn bộ tài sản để đầu tư sản xuất một cái gì đó, phải vật lộn với thị trường trong thời buổi khó khăn, có thể được hoặc mất, mà tỷ lệ thành công trong những cá nhân đó thường là số ít hơn.

 

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vay vốn ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, vay nóng tiền mặt tư nhân & dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng tại thị trường Hà Nội, với tôn chỉ Nhanh chóng – Tin cậy, chúng tôi cam kết sẽ làm việc trách nhiệm, uy tín với khách hàng, coi lợi ích của khách hàng là thứ chính yếu. Chúng tôi mong muốn được đóng một vai trò cầu nối trên thị trường, giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng vay vốn, vay tiền để kinh doanh, hoặc đáo hạn khoản vay ngân hàng, vượt qua khó khăn tài chính nhất thời. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể phát triển.

 

Đó là cam kết & sẽ luôn là như vậy!

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)