Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội giữ được sự tín nhiệm cao với các khách hàng.

Ngày đăng: 22-07-2018
Cùng tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện nay để có thêm thông tin hữu ích khi vay tiền ngân hàng

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI LÀ GÌ?

Đáo hạn ngân hàng là việc tất toán một khoản vay khi đến hạn thanh toán theo các cam kết trong hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, Khế ước nhận nợ và các giấy tờ liên quan.  Việc đáo hạn ngân hàng là việc bắt buộc, phải làm. Nếu khách hàng không thực hiện thì có nghĩa là khách hàng không có khả năng tài chính để trả nợ, khi đó thì khoản vay có nguy cơ phát sinh thành nợ quá hạn, nợ xấu, trong các trường hợp xấu Ngân hàng có thể phải phát mại tài sản thế chấp để thu hồi nợ.

 

Dịch vụ Đáo hạn Ngân hàng tại Hà Nội là dịch vụ nhằm hỗ trợ các khách hàng hiện đang sinh sống, cư trú và làm việc trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố giáp ranh với địa bàn Hà Nội thực hiện các thủ tục liên quan tới đáo hạn ngân hàng, giúp các khách hàng thực hiện việc đáo hạn ngân hàng theo đúng các cam kết tín dụng với ngân hàng. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các khách hàng về tài chính để có thể thực hiện việc tất toán khoản vay. Ngoài ra dịch vụ cũng hỗ trợ các khách hàng có thể vay vốn tại các ngân hàng khác nếu họ có nhu cầu với hạn mức cao hơn, lãi suất tốt hơn, hoặc thời gian vay dài hơn để giảm áp lực tài chính trả nợ hàng tháng.

 

Hiện nay chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng các thủ tục đáo hạn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi giúp khách hàng đáo hạn món vay thành công nhằm tránh phát sinh nợ xấu, hoặc giúp họ vay vốn tại các ngân hàng khác bằng cách tất toán khoản vay hiện tại. Hình thức này nhằm giúp các khách hàng có thể dễ dàng có được một món vay mới có hạn mức cao hơn để khách hàng có thể vay thêm một số tiền nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại.

 

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội 

 

Một số dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội hiện nay 

Đáo hạn món vay ngắn hạn:  

Áp dụng cho các trường hợp khách hàng đang tham gia các sản phẩm vay vốn ngắn hạn cá nhân hay doanh nghiệp, theo hạn mức hoặc theo món. Các khoản vay này được trả lãi vào hàng tháng, trả gốc vào cuối kỳ. Đến thời hạn cuối kỳ khách hàng cần phải tất toán món vay cho ngân hàng.  

 

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Đây là hình thức đáo hạn nhằm giúp cho người vay có thể vay được thêm tiền, hoặc nhận được chính sách tốt hơn từ ngân hàng mới như để có lãi suất ưu đãi thấp hơn, thời gian vay dài hơn, hạn mức vay cao hơn, ..

 

Việc đáo hạn ngân hàng có bị cấm hay không?

Đáo hạn ngân hàng hay đáo hạn món vay, tất toán khoản vay là việc thực hiện rất bình thường đối với bất cứ ai khi tham gia vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Thậm chí việc đáo hạn còn là bắt buộc bởi vì nếu khách hàng không thực hiện thì khoản vay có nguy cơ phát sinh nợ xấu khiến ngân hàng phải thu hồi nợ, đồng thời chất lượng tín dụng của ngân hàng cũng bị ảnh hưởng.

 

Tuy nhiên nếu việc đáo hạn là do các ngân hàng tự thực hiện thì chắc chắn là bị cấm theo quy định của nhà nước, là do việc này là các thủ thuật để che đậy chất lượng nợ của món vay, không thể hiện đúng bản chất của món vay, để lách khoản vay tránh phát sinh quá hạn, để giúp khách hàng kéo dài thời gian vay, hoặc các vấn đề khác liên quan.

 

Khi khách hàng và bên hỗ trợ dịch vụ đáo hạn món vay thống nhất công việc cần thực hiện. Bên hỗ trợ dịch vụ đáo hạn ngân hàng sẽ cho khách hàng vay một khoản tiền tối đa bằng số dư nợ khoản vay hiện tại để thực hiện việc tất toán. Nếu không có sự hỗ trợ này thì chắc chắn là khách hàng không thể tự tất toán được. Hai bên sẽ thống nhất thời gian vay mượn cụ thể, từ 1-2 tuần với mức phí dịch vụ cụ thể đã thống nhất từ trước. Đến khi ngân hàng giải ngân món vay mới hoặc có tiền thì khách hàng sẽ hoàn trả món vay cho bên cung cấp dịch vụ tài chính.  

 

Việc đáo hạn ngân hàng cần được thực hiện khi nào? 

Các công việc để đáo hạn món vay cần được thực hiện trước ngày đến hạn thanh toán theo cam kết trong hợp đồng tín dụng. Tốt nhất là khách hàng nên chuẩn bị và tiến hành các thủ tục trước thời điểm này tối thiểu 1-2 tuần, thậm chí còn là sớm hơn. Để việc thực hiện được suôn sẻ thuận lợi, tránh nhiều thiếu sót có thể phát sinh ảnh hưởng công việc, chúng ta nên thực hiện sớm. Đề phòng có vướng mắc còn có thời gian để kịp xử lý, khắc phục. 

 

Đối với các khoản vay muốn chuyển sang ngân hàng khác thì chúng ta có thể tiến hành ngay khi có phê duyệt cho vay của ngân hàng mới. Lúc này khách hàng có thể thông báo cho ngân hàng hiện tại về việc chuẩn bị tất toán món vay, tính toán số tiền cần nộp, để nhằm giảm thiểu các khoảng thời gian trống trong khi thực hiện đáo hạn món vay. 

 

Các lí do cần phải thực hiện việc đáo hạn ngân hàng  

Đối với việc đáo hạn chuyển ngân hàng:

Khách hàng thực hiện việc đáo hạn chuyển ngân hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân, trong đó tiêu biểu là nâng hạn mức khoản vay để có thể vay thêm tiền hoặc trả nợ với số tiền ít đi như là một cách để cơ cấu lại món vay. Với các nhu cầu thực tế, thiết thực, có lợi hơn thì chắc chắn khách hàng sẽ thực hiện việc đáo hạn ngân hàng.

Đối với đáo hạn món vay ngắn hạn:

Việc đáo hạn món vay ngắn hạn được coi là yêu cầu bắt buộc là do:

  • Khoản vay sẽ có nguy cơ phát sinh thành nợ quá hạn, lúc này khách hàng sẽ bị ngân hàng giục đòi nợ, thông báo món vay tới cơ quan và gia đình, thậm chí tiến hành các biện pháp xử lý nợ, .. khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi.
  • Khoản vay bị tính lãi phạt do trả chậm với lãi suất bằng 150% lãi suất vay thông thường, khiến người vay bị thiệt hại.
  • Khoản vay bị đẩy nhóm nợ và cập nhật lên hệ thống tín dụng CIC: Đối với các món vay quá hạn từ 10 ngày đến dưới 90 ngày thì bị phân loại nợ nhóm 2, khoản vay quá hạn từ 90 ngày trở lên bị phân thành nợ xấu. Khi đã có lịch sử nợ xấu thì khách hàng sẽ không thể đi vay tại bất cứ ngân hàng nào, dẫn tới khách hàng bị mắc kẹt trong khó khăn tài chính, nguy cơ bị nhấn chìm trong vòng xoáy nợ nần.    

 

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội 

 

Một số rủi ro có thể phát sinh khi thực hiện đáo hạn ngân hàng

Khi thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng khách hàng có thể gặp phải một số rủi ro như sau:

  • Việc phê duyệt khoản vay mới gặp trục trặc. Đó là khi khách hàng đã nộp tiền để tất toán món vay cũ và làm thủ tục để chờ đợi giải ngân món vay mới nhưng món vay mới không giải ngân được.
  • Ngân hàng cho vay có ý định thu hồi món vay: Điều này thể hiện ở việc cán bộ cho vay khoản vay cũ liên tục thúc dục khách hàng nộp tiền tất toán và hứa hẹn việc giải ngân khoản vay mới. Tuy nhiên sau khi đã thu hồi được món vay thì ngân hàng không giải ngân lại nữa. Một số khách hàng trong quá trình sử dụng vốn có tình trạng trả chậm nợ có thể có nguy cơ gặp rủi ro này.
  • Tài sản thế chấp có quy hoạch, vướng mắc: Sau khi tất toán khoản vay cũ thì khách hàng sẽ làm thủ tục vay món mới. Nếu đáo hạn chuyển ngân hàng thì cần phải làm thủ tục xóa chấp và thế chấp giao dịch bảo đảm bất động sản. Nếu tài sản thế chấp nằm trong khu vực quy hoạch của địa phương thì trung tâm đăng ký giao dịch bảo đảm sẽ không nhận đăng ký thế chấp bất động sản nữa, khi đó không thể vay được vốn.
  • Và một số lí do đặc thù khác …

Lúc này khách hàng sẽ bị mắc kẹt vào khó khăn tài chính do không thể giải ngân được khoản vay mới.

 

Chúng ta cần đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng khi nào?

Trong quá trình làm ăn kinh doanh, trong thời gian vay vốn của cá nhân hay doanh nghiệp, sẽ có lúc người vay rơi vào hoàn cảnh không thuận lợi về tài chính, dẫn tới không thể tự có tiền để đáo hạn món vay. Kể cả các công ty lớn cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh này mà không thể tự khắc phục. Nguyên nhân có thể do là không đòi được công nợ, hàng tồn kho quá nhiều ứ đọng vốn, đầu tư vốn quá tay dẫn tới không có kế hoạch tài chính cho khoản vay tại ngân hàng, ...

 

Khi rơi vào các hoàn cảnh như vậy thì việc nhờ sự giúp đỡ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính trên thị trường cũng là một việc bình thường, không đến mức ngại ngùng xấu hổ gì cả. Bởi vì nếu không có sự hỗ trợ này thì việc món vay bị quá hạn, bị phát sinh nợ xấu còn thiệt hại hơn là phải nhờ đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng. 

 

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng đem lại sự an tâm cho khách hàng 

Chúng tôi hiện nay là một địa chỉ tư vấn về dịch vụ đáo hạn ngân hàng không những tại địa bàn Hà Nội, mà còn cả các tỉnh lân cận, giúp cho các khách hàng có điều kiện tài chính để đáo hạn món vay thành công, hoặc hỗ trợ thủ tục để đáo hạn chuyển vay vốn sang ngân hàng khác thành công.

 

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được vay vốn thuận lợi, việc giúp đỡ khách hàng sẽ đem lại quyền lợi cho chính mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất và mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng tối đa nhất, với trách nhiệm cao nhất và luôn giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trên địa bàn vay vốn ngân hàng với các sản phẩm như vay thế chấp, vay tín chấp đáp ứng các mục đích đa dạng khác nhau như : vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay mua xe, vay sửa chữa nhà cửa, ..  Mọi thông tin khách hàng hãy xem chi tiết trên Website hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0934108109 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội.

 

► Tìm hiểu thêm: Đáo hạn ngân hàng là gì?

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)