Cho vay tín dụng hưu trí là sản phẩm tài chính dành cho người cao tuổi

Ngày đăng: 15-09-2022
Tham gia sản phẩm Cho vay tiêu dùng tín dụng hưu trí để được vay vốn với lãi suất thấp, hạn mức cao, thời gian vay dài, mức trả nợ hợp lý, .. đây là một giải pháp tài chính dành cho người già.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CHO VAY TIÊU DÙNG – TÍN DỤNG HƯU TRÍ

Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí là một sản phẩm cho vay phục vụ tiêu dùng hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cho cá nhân và gia đình của họ. Đây là một sản phẩm được thiết kế riêng cho những người cao tuổi, với nguồn thu nhập dành để trả nợ là từ lương hưu hoặc các nguồn trợ cấp từ quỹ bảo hiểm xã hội. Với mức lãi suất thấp, xét duyệt nhanh, hạn mức vay cao, thời gian cho vay dài, sản phẩm vay tín chấp hoàn toàn, .. có thể nói rằng sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí là một giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho người già, những người trước đây không thể vay ngân hàng theo các sản phẩm tín dụng truyền thống.

 

Cho vay tiêu dùng tín dụng hưu trí

Sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí

 

Các lí do vay tín chấp theo lương hưu

Nhu cầu vay tiền chi tiêu sẽ phát sinh bất kể thời điểm nào, không cứ độ tuổi là bao nhiêu, và đối với người già cũng vậy. Cũng như những người trẻ tuổi khác, người già cũng có những nhu cầu chi tiêu của riêng họ. Đó có thể là nhu cầu để sửa chữa nhà cửa, mua sắm đồ dùng trong gia đình, khám chữa bệnh, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người thân,… hoặc đơn giản chỉ là họ đứng ra vay hộ con cái khi chúng cần sự giúp đỡ từ bố mẹ. Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội, người cao hiện nay có mức thu nhập không chỉ là từ lương hưu, mà nhiều người có sức khỏe tốt vẫn tham gia làm thêm để có thêm thu nhập. Họ có thể làm bảo vệ, làm bán thời gian, thủ quỹ, khám bệnh, công việc có tính chuyên môn,… Vì vậy khi dùng khoản lương hưu để trả nợ món vay thì người cao tuổi vẫn còn có các nguồn thu nhập khác đảm bảo cuộc sống, hoặc trách nhiệm trả nợ sẽ là các thành viên khác trong gia đình. Do vậy hoàn toàn có các cơ sở kinh tế và lí do  để tham gia vay tín chấp lương hưu theo sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí, một sản phẩm tài chính được phát triển dành riêng cho người già. 

 

Ưu điểm của sản phẩm “Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí”

Đối với Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí chúng ta có thể nhận thấy những đặc điểm rất riêng biệt dành riêng cho nhóm khách hàng người cao tuổi như sau:

 • Hạn mức cho vay gấp 40 lần mức lương hàng tháng, tối đa tới 300 triệu đồng/người, hai vợ chồng không quá 600 triệu đồng. Ví dụ: mức lương hưu là 5 triệu vnđ/tháng thì hạn mức cho vay đề xuất tối đa không quá 200 triệu vnđ.  
 • Khoản vay có thời hạn dài, tối đa là 60 tháng (05 năm)
 • Khách hàng cao tuổi vẫn được tham gia vay vốn, chấp nhận người vay có độ tuổi tới 75 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ vay vốn.
 • Phương thức cho vay: giải ngân một lần để mua sắm tiêu dùng.
 • Phương thức trả nợ: trả nợ (gốc, lãi) hàng tháng. Lãi tính theo dư nợ giảm dần thực tế tại tháng tính lãi hoặc trả nợ theo niên kim cố định do khách hàng lựa chọn.
 • Lãi suất rất thấp so với các khoản vay tín chấp: áp dụng mức lãi suất vào khoảng 13%/năm tính theo dư nợ giảm dần, tương đương với các khoản vay có tài sản bảo đảm.

 

Cho vay tiêu dùng tín dụng hưu trí

Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí

 

Điều kiện vay theo sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí

Để tham gia vay vốn theo sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí dành cho người cao tuổi, nhằm hưởng hạn mức cao và lãi suất thấp, phục vụ nhu cầu thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng phục vụ nhu cầu chi tiêu tiêu dùng của cá nhân và gia đình.
 • Khách hàng có độ tuổi không quá 75 tuổi, có sức khỏe tốt, có đủ năng lực hành vi dân sự, có khả năng trả nợ vay đầy đủ.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng từ lương hưu hoặc được hưởng trợ cấp từ quỹ bảo hiểm xã hội. 
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, hiện tại không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng.

 

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị

Khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng theo sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay cho ngân hàng bao gồm các giấy tờ cơ bản theo hướng dẫn như sau:

 • Bản sao chứng minh thư, căn cước công dân còn hiệu lực. Khách hàng cung cấp bản sao chứng minh thư cũ đã hết hạn để tham khảo.
 • Bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú và/hoặc xác nhận tạm trú của người vay
 • Bản sao Quyết định nghỉ hưu, và/hoặc Giấy chứng nhận hưu trí, và/hoặc thẻ hưu trí hoặc Giấy tờ khác có giá trị tương đương
 • Cung cấp bản sao sổ lương hưu, hoặc sao kê tài khoản trả lương hưu (03 tháng gần nhất) của người vay
 • Một số giấy tờ khác nếu cần theo từng trường hợp cụ thể.

 

Cho vay tiêu dùng tín dụng hưu trí

Cho vay tiêu dùng tín dụng hưu trí

 

Như vậy có thể thấy rằng một bộ hồ sơ giấy tờ khi tham gia theo sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí rất đơn giản, không yêu cầu công chứng, chỉ cần cung cấp bản sao phô tô. Tuy nhiên khi thẩm định thực tế khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu thông tin xác thực.

 

Hỗ trợ vay vốn tín dụng hưu trí ngân hàng  

Các nội dung như nêu trên đây là các thông tin sơ bộ về sản phẩm Cho vay tiêu dùng - tín dụng hưu trí đang được nhiều người rất quan tâm hiện nay. Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn theo sản phẩm này, để được hỗ trợ vay theo lương hưu với hạn mức cao, thời gian xét duyệt nhanh, đảm bảo tiến độ công việc, cũng như tránh phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ, hoặc đơn giản là để được phục vụ tại nhà, .. Qúy khách hãy liên hệ theo Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)