Vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng với Dịch Vụ Vay Vốn Thủ Đô Hà Nội

Sau khi nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô Hà Nội đã ra mắt trang kinh doanh trực tuyến giúp khách hàng trải nghiệm về các sản phẩm dịch vụ và chia sẻ kinh nghiệm về vay tín chấp tiêu dùng

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG

Vay tín chấp tiêu dùng

Vay tín chấp tiêu dùng đang nở rộ

Nếu bước vào một siêu thị điện máy lớn thì người bạn gặp đầu tiên có thể là một trong hai trường hợp: nhân viên bán hàng hoặc nhân viên tư vấn tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng.

 

Theo thống kê mới đây thì trên 50% số lượng sản phẩm điện thoại cao cấp bán ra trên thị trường đều có sử dụng sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng trả góp, các sản phẩm điện máy khác cũng có tỷ lệ tương tự. Một thống kê khác đã ghi nhận rằng, dư nợ cho vay tín chấp tiêu dùng trên toàn thị trường Việt Nam đạt trên 600 nghìn tỷ đồng, và có thể đạt hơn 01 triệu tỷ vnđ tới năm 2020.

 

Các công ty tài chính hiện nay đều xây dựng các kênh trực tuyến đăng ký hồ sơ để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng. Sau khi nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô Hà Nội đã ra mắt trang kinh doanh trực tuyến, giúp khách hàng trải nghiệm về các sản phẩm dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm và được tư vấn thông tin liên quan về vay vốn ngân hàng, có tính tương tác trực tiếp với khách hàng qua giao diện chat online và lợi thế lan truyền nhanh chóng của công nghệ internet.   

 

Vay tín chấp tiêu dùng

Phù hợp với mọi độ tuổi

Việt nam hiện nay có trên 70% dân số thuộc độ tuổi từ 15-34 nên số người này thích ứng rất nhanh với công nghệ và những nội dung mới mẻ trên mạng xã hội. Những người này còn chia sẻ, tương tác với những người khác trong gia đình, nơi công tác, xã hội giúp cho hầu hết người dân đều có thể sử dụng thành thạo internet để truy cập thông tin, giúp mọi người tìm hiểu thông tin về các sản phẩm dịch vụ vay vốn, chuyên ngành tài chính để bổ trợ kiến thức cho người tiêu dùng. 

 

Truyền thông có tính năng quảng cáo, dẫn dắt khách hàng, trong khi các tính năng của công nghệ giúp người tiêu dùng tham khảo và đưa ra quyết định về chi tiêu, trong đó có quyết định vay tiền tại đâu và vay như thế nào.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (5)