Bùng nổ cho vay vốn ngân hàng lãi suất thấp dịp cuối năm

Đây cũng là giai đoạn cho vay vốn lãi suất thấp để các ngân hàng tăng tốc độ giải ngân nhằm đạt chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cả năm, đồng thời cũng là giai đoạn đẩy mạnh cho vay khởi đầu năm tài chính mới trước khi thị trường trầm lắng do cả nước bắt đầu

VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

 

Thời điểm cuối năm là khi nhu cầu vốn của người dân và các doanh nghiệp cao nhất. Đây cũng là giai đoạn để các ngân hàng tăng tốc độ giải ngân để đạt chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cả năm, đồng thời cũng là giai đoạn đẩy mạnh cho vay khởi đầu năm tài chính mới trước khi thị trường trầm lắng do cả nước bắt đầu đợt nghỉ Tết Nguyên Đán.   

Các doanh nghiệp được vay vốn ngân hàng lãi suất thấp thời điểm cuối năm  

Ông Trần Lộc – giám đốc Công ty Máy tính Duy Anh cho biết doanh nghiệp đang vào thời điểm bận rộn nhất trong năm do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Năm nay, công ty của ông vẫn cần vay vốn ngân hàng và ông đã bắt đầu làm thủ tục hồ sơ để vay một khoản bổ sung vốn lưu động mới.  

 

Thực tế nhiều doanh nghiệp kinh doanh như ông Lộc đều cần nguồn tài chính từ ngân hàng để bổ sung vốn kinh doanh, do đủ điều kiện vay vốn do sổ sách tài chính đầy đủ nên việc tiếp cận vay ngân hàng của ông Lộc rất dễ dàng. 

 

Trong khi các doanh nghiệp cần hỗ trợ vốn thì các ngân hàng cũng cần có khách hàng vay cho đầu ra nguồn vốn huy động.

 

vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Ngân hàng đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng

Nhu cầu vay vốn vào thời điểm cuối năm đã được các chuyên gia ngân hàng dự báo từ nhiều tháng trước. Đáp ứng nhu cầu vay vốn này, các ngân hàng đã đưa ra nhiều gói tín dụng ưu đãi lãi suất, hỗ trợ cho vay nhanh, thủ tục đơn giản, giúp các doanh nghiệp và người dân dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng.

 

 

Hiện tại là thời điểm tốt nhất để vay vốn ngân hàng. Cơ hội để các doanh nghiệp và hộ kinh doanh mở rộng khả năng tài chính, bổ sung vốn lưu động cho chu kỳ kinh doanh cuối năm là rất dễ dàng. Nguồn vốn vay lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, .. là các hỗ trợ của ngân hàng để giúp doanh nghiệp. Đó cũng là cách để các ngân hàng tự tạo cơ hội cho mình để đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)