Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân, doanh nghiệp vay vốn hiệu quả.

Ngày đăng: 30-11--0001
Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các khách hàng tại địa bàn Hà Nội có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng bằng các hình thức vay cá nhân, vay doanh nghiệp, giúp vay vốn dễ dàng và hiệu quả.

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI  

Tìm hiểu về dịch vụ vay vốn ngân hàng hiện nay của chúng tôi

Dịch vụ Vay vốn Ngân hàng là dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội trong việc tiếp cận nguồn vốn vay tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thủ Đô, bao gồm các khoản vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay theo hạn mức, vay đầu tư dự án, vay kinh doanh, xuất nhập khẩu, .. nhằm giúp cho việc vay vốn được dễ dàng và thuận lợi hơn. Chúng tôi liên kết với các nhân sự đang công tác tại các ngân hàng lớn trên địa bàn, có nhiều năm kinh nghiệm công tác, có thể xử lý được các hồ sơ vay vốn khó của các cá nhân và doanh nghiệp, nhằm giúp cho cơ hội tiếp cận vốn vay ngân hàng được thuận lợi hơn nhanh chóng hơn. Khi khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi cũng có nghĩa là khách hàng sẽ gửi hồ sơ trực tiếp cho các cán bộ ngân hàng để giúp hỗ trợ xử lý khoản vay.

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng có các ưu điểm nổi bật như sau:

Chúng tôi có các ưu điểm nổi bật để khách hàng an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ vay vốn ngân hàng sẽ giúp cho các khách hàng bận rộn, không có thời gian thu xếp công việc để hoàn thiện bộ hồ sơ vay vốn, sẽ được phục vụ hỗ trợ tận nơi, nhằm giảm thời gian công sức đi lại của các khách hàng.
 • Chúng tôi hỗ trợ các hồ sơ vay vốn cá nhân với hạn mức vay cao, vay cá nhân lên tới 20 tỷ đồng, vay doanh nghiệp lên tới 100 tỷ đồng, cam kết hỗ trợ và tư vấn khách hàng hoàn thiện hồ sơ để trình phê duyệt có tính khả thi cao.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các bộ hồ sơ khó như thiếu phương án sử dụng vốn, khó chứng minh khả năng tài chính, muốn vay vốn với hạn mức vay cao, thời gian vay dài, có lịch sử nợ quá hạn trước đó, .. nhằm giúp cho khoản vay dễ được phê duyệt hơn.  
 • Các khách hàng khi vay vốn còn được tư vấn chương trình lãi suất ưu đãi, phương án vay phù hợp, biện pháp quản lý dòng tiền để quá trình vay vốn được hiệu quả.
 • Dịch vụ vay vốn ngân hàng giúp tăng khả năng tiếp cận nguồn tài chính ngân hàng đối với mỗi người dân, giúp ngăn ngừa hạn chế người dân phải tiếp cận các nguồn tài chính có lãi suất cao khác trong dân cư.

 

Chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ cho các khách hàng có nhu cầu:

Trong bối cảnh các ngân hàng đều có chính sách quản trị rủi ro riêng dẫn tới hạn chế cho vay đối với một số đối tượng khách hàng cụ thể,  một số lĩnh vực kinh tế nhất định và địa bàn đặc thù để hạn chế rủi ro phát sinh nợ xấu, đồng thời để có thêm thời gian xử lý các món nợ quá hạn còn tồn đọng, khiến cho một số khách hàng gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn tín dụng. Các nguyên nhân chủ yếu khiến cho khách hàng không vay được vốn là do họ không đáp ứng được các quy định về thu nhập, khả năng trả nợ, mục đích sử dụng tiền vay và một số điều kiện về thủ tục giấy tờ. Vì vậy sẽ có một số cá nhân cảm thấy thật sự khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng trong khi một số cá nhân khác lại dễ dàng vay được. Do vậy không phải cứ có sổ đỏ thế chấp, có nhu cầu vay tiền là sẽ dễ dàng vay được vốn để đáp ứng chi tiêu cá nhân, hay kinh doanh của bản thân và gia đình.

 

Nắm bắt được những vấn đề này, Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô hỗ trợ khách hàng tất cả các nhu cầu từ vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua nhà, …đến vay vốn để làm ăn, đầu tư sản xuất, phát triển lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ vay vốn đầy đủ bao gồm các thủ tục như sau:

 • Lập phương án sử dụng vốn vay cho khách hàng đáp ứng các quy định của pháp luật và quy định của ngân hàng;
 • Hỗ trợ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính để trả nợ cho khoản vay dự kiến;
 • Trực tiếp lựa chọn ngân hàng phù hợp với đặc điểm, điều kiện của từng khách hàng để hồ sơ vay vốn dễ dàng được phê duyệt;
 • Tư vấn và lựa chọn gói lãi suất ưu đãi áp dụng cho món vay của khách hàng.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay vốn cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại hoàn thiện bộ hồ sơ;

 

Quy trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Các khách hàng khi tham gia vay tiền tại ngân hàng sẽ thực hiện theo trình tự như sau:

 

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay vốn trực tiếp các thông tin cơ bản trên trang WEB hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline. Trong quá trình đăng ký vay vốn, khách hàng cần cung cấp các thông tin khái quát về nhu cầu vay vốn bao gồm số tiền vay, tài sản đảm bảo, thông tin người vay, người bảo lãnh, mục đích vay, khả năng tài chính, ..
 • Bước 2: Trên cơ sở các thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi nghiên cứu về hồ sơ khoản vay của khách hàng. Từ đó sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp  một bộ hồ sơ cơ bản (bản phô tô) bao gồm hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài sản, hồ sơ tài chính trả nợ vay, ..
 • Bước 3: Căn cứ theo bộ hồ sơ khách hàng cung cấp, cán bộ ngân hàng hỗ trợ khoản vay sẽ tiến hành thẩm định thực tế về tài sản bảo đảm, nguồn thu nhập, mục đích dùng tiền, người vay, người bảo lãnh, … để có thêm thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ vay vốn.
 • Bước 5: Cán bộ ngân hàng sẽ trình cấp phê duyệt khoản vay và thông báo cho khách hàng chi tiết về khoản tín dụng, bao gồm số tiền vay được duyệt, thời gian vay, phương án trả nợ, các loại phí kèm theo, phí phạt hợp đồng, ..
 • Bước 6: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng và nhận giải ngân khoản vay. Sau khi nhận tiền giải ngân, khách hàng sẽ có trách nhiệm trả nợ khi dến kỳ thanh toán.

 

Trong mỗi bước của quá trình vay vốn nêu trên, cán bộ hỗ trợ của chúng tôi đều hướng dẫn khách hàng một cách tận tình và trách nhiệm, nhằm giúp cho khoản vay nhanh chóng được phê duyệt. Ngoài ra, các cán bộ hướng dẫn đều có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc nên sẽ hạn chế được các thiếu sót dẫn tới hồ sơ vay vốn của khách hàng bị từ chối.

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

 

Các dịch vụ chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng hiện nay

Hiện nay, Dịch vụ vay vốn Thủ Đô cung cấp các dịch vụ sau đây:

 

 • Dịch vụ vay vốn ngân hàng bao gồm: vay thế chấp ngân hàng, cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, cho vay mua nhà, mua xe ô tô, cho vay tín chấp tiêu dùng, cho vay tín chấp lương, vay cá nhân, vay doanh nghiệp, … toàn địa bàn Hà Nội. 
 • Dịch vụ tư vấn đáo hạn ngân hàng bao gồm đáo hạn tại ngân hàng, đáo hạn chuyển ngân hàng, đáo hạn cá nhân, đáo hạn doanh nghiệp, rút sổ đỏ cắm ngoài đưa vào ngân hàng hoặc rút sổ đỏ ra khỏi ngân hàng.
 • Dịch vụ cho vay nhanh 24h bao gồm các hình thức cho vay tín chấp: vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo cà vẹt xe, vay theo sao kê số dư ngân hàng, vay theo hợp đồng tín dụng hiện tại, …
 • Dịch vụ huy động tiết kiệm bao gồm các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với lãi suất hấp dẫn cao nhất hiện nay, cùng nhiều chương trình khuyến mại & quà tặng hấp dẫn.

 

Điều kiện, thủ tục để vay vốn ngân hàng có tài sản thế chấp bao gồm những gì?

Có thể nói việc bổ sung nguồn lực tài chính thông qua vay vốn ngân hàng giờ đây đã phổ biến với mỗi người dân khi mà sự phát triển của nền kinh tế thị trường đã thâm nhập sâu vào từng hơi thở của cuộc sống. Mỗi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp theo các cách khác nhau đều có các giao dịch liên quan tới ngân hàng, từ giao dịch chuyển tiền, mua bán ngoại tệ, mở tài khoản, thanh toán lương, xuất nhập khẩu và cấp tín dụng. Đồng thời các ngân hàng cũng ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm cho vay để phục vụ được tốt hơn mỗi nhu cầu của khách hàng trong nỗ lực tăng trưởng dư nợ và lợi nhuận.

 

Tuy vậy trên thực tế vẫn có nhiều khách hàng KHÔNG được duyệt vay vốn vì các lí do khác nhau, từ chủ quan tới khách quan, mặc dù đã rất cố gắng đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng. Vì sao lại có trường hợp không được duyệt vay vốn? Vậy làm thế nào để được vay vốn ngân hàng có tài sản thế chấp, và điều kiện cho vay của các tổ chức tín dụng là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại phần dưới đây. 

 

Để được duyệt vay vốn ngân hàng có tài sản thế chấp là sổ đỏ tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đầu tiên việc cần làm là chúng ta kiểm tra xem hồ sơ vay vốn của mình đã đáp ứng các tiêu chí cho vay của ngân hàng hay chưa? Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có điều kiện vay và tiêu chí cho vay riêng, có khác biệt nhau một chút, nhưng nhìn chung thì các tiêu chí cơ bản đều khá giống nhau. Các tiêu chí cơ bản mà khách hàng cần đáp ứng cụ thể là:  

 

Điều kiện cơ bản cần đáp ứng:

 

 • Khách hàng tham gia vay vốn phải có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp lý, có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ, nguồn thu nhập ổn định và hợp pháp.
 • Trong độ tuổi từ 20-70 tuổi, là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn có địa điểm kinh doanh của ngân hàng.
 • Khoản vay có tài sản thế chấp, tài sản đáp ứng các điều kiện theo quy định của ngân hàng. Tài sản thuộc sở hữu của chính khách hàng hoặc người thân của khách hàng. Tài sản có đủ giá trị để đảm bảo cho khoản vay, không có tranh chấp, khiếu kiện, không thuộc quy hoạch, …
 • Khách hàng vay vốn có mục đích vay vốn cụ thế, rõ ràng không vi phạm quy định của pháp luật. Nếu là cá nhân, doanh nghiệp vay kinh doanh thì phải có phương án kinh doanh khả thi được ngân hàng chấp thuận.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng trong vòng 01 năm từ khi kết thúc khoản vay, hoặc không bị nợ quá hạn liên tục nhiều lần trong thời gian trước đó.

 

Điều kiện về hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị:    

 • Khách hàng cung cấp Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ vốn vay tuân thủ theo mẫu quy định của ngân hàng cho vay;
 • Các giấy tờ về pháp lý người vay và bên bảo đảm như: chứng minh thư/hộ chiếu/căn cước công dân, hộ khẩu/sổ tạm trú/giấy tạm trú còn hiệu lực, đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng kết hôn của người vay và chủ tài sản); Các hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp nếu khoản vay là công ty.
 • Các giấy tờ về tài chính chứng minh thu nhập người vay như: hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê tài sản, hợp đồng góp vốn cổ phần; sao kê lương, giấy xác nhận lương, biên bản chia cổ tức, biên bản giao nhận tiền cho thuê tài sản, ...);
 • Các giấy tờ hồ sơ về tài sản bảo đảm cho khoản vay như sổ đỏ, sổ hồng, đăng ký xe,..
 • Các hồ sơ giấy tờ về phương án vay vốn, mục đích sử dụng vốn như: hợp đồng kinh tế, dự toán mua sắm, biên bản giao nhận, biên bản nghiệm thu, thư chào hàng, hợp đồng đặt cọc, ...);

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội giúp cá nhân doanh nghiệp vay hiệu quả

 

CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VAY VỐN HIỆU QUẢ, KHẢ THI CAO!

Là một địa chỉ hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ với các sản phẩm cho vay cá nhân như vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng, xây sửa nhà, ..; vay tiền mặt tín chấp tại các tổ chức tín dụng như vay tín chấp lương, vay tín chấp theo sim điện thoại, vay theo đăng ký kinh doanh, vay theo hóa đơn điện nước, … hoặc các sản phẩm vay doanh nghiệp như đầu tư dự án, vay đầu tư tài sản cố định, bổ sung hạn mức, bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh, L/C, ... và tư vấn hỗ trợ đáo hạn món vay tại các tổ chức tín dụng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với chất lượng nhanh chóng, tin cậy và có tính khả thi cao. Các món vay cá nhân có thể hỗ trợ khả thi tới 20 tỷ đồng, món vay doanh nghiệp khả thi tới 500 tỷ đồng hoặc cao hơn với điều kiện đáp ứng về tài sản đảm bảo, tài chính, phương án dùng vốn phù hợp.

 

Là một mạng lưới liên kết với các cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm đang làm việc, cộng tác tại các ngân hàng thương mại hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết trách nhiệm, giữ uy tín với khách hàng, luôn coi lợi ích của khách hàng là chính yếu. Chúng tôi mong muốn sẽ đóng một vai trò cầu nối trên thị trường cho vay vốn, giúp tăng khả năng tiếp cận tín dụng của mỗi người dân, giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng vay vốn, vay tiền để kinh doanh, làm ăn hay tiêu dùng cá nhân, đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp. Hoặc giúp họ có điều kiện đáo hạn ngân hàng, chuyển món vay sang ngân hàng khác để nâng hạn mức, tham gia các gói ưu đãi lãi suất, hay đơn giản chỉ là vượt qua khó khăn tài chính nhất thời.

 

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là lợi ích của chúng tôi! 

Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ nhằm đáp ứng các nhu cầu của tiêu dùng cá nhân hay kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc nhu cầu tư vấn vay đáo hạn ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân hoặc phục vụ công việc kinh doanh, ... Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết bằng cách gọi theo số Hotline hoặc để lại thông tin đăng ký liên hệ trên trang Web để được hỗ trợ phục vụ 24/7 nhé. 

 

 

► Tìm hiểu thêm: Đáo hạn ngân hàng là gì và các khái niệm liên quan tới thuật ngữ này?

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)