Kinh nghiệm tăng tốc phê duyệt khoản vay mua nhà trong năm 2021

Ngày đăng: 17-10-2021
Mua nhà đòi hỏi một lượng tài chính lớn trong đó có nguồn vay từ ngân hàng. Tiến độ cũng cần được thúc đẩy nhanh vì thời hạn thanh toán cho chủ nhà đã gần kề. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm giúp khoản vay vốn mua nhà được nhanh chóng hiệu quả

KINH NGHIỆM TĂNG TỐC KHOẢN VAY MUA NHÀ

Một đề xuất vay vốn mua nhà cần mất bao lâu để được chấp nhận? Trong một chu trình khép kín từ khi có ý tưởng mua nhà, chọn được căn nhà mà mình ưa thích, đăng ký vay, chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt, giải ngân thanh toán cho bên bán, sẽ cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Cho nên việc tìm cách tăng tốc phê duyệt khoản vay mua nhà là điều cần thiết nếu muốn kéo giảm thời gian trong khoảng chu trình này.

 

Kinh nghiệm vay mua nhà

Kinh nghiệm tăng tốc khoản vay mua nhà 

 

MỘT SỐ KINH NGHIỆM VAY MUA NHÀ ĐỂ ĐƯỢC THUẬN LỢI

1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Khi đăng ký vay vốn, chúng ta sẽ được ngân hàng hướng dẫn các giấy tờ cần cung cấp. Kinh nghiệm cho thấy nếu chúng ta chú tâm chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn thì khoản vay sẽ được phê duyệt nhanh hơn. Vì bản thân ngân hàng sẽ tiến hành xử lý đồng thời nhiều khoản vay cùng một lúc, nếu khoản vay của bạn chưa đủ hồ sơ thì chưa giải quyết được và họ sẽ chuyển hướng ưu tiên sang giải quyết các hồ sơ đã đầy đủ hơn.

 

Nếu thông qua người giới thiệu uy tín hay Dịch vụ vay vốn của chúng tôi, sẽ có thể giúp khách hàng thực hiện các bước cần thiết để khoản vay được duyệt nhanh hơn.

 

kinh nghiệm vay mua nhà

Kinh nghiệm vay mua nhà 

 

2. Cung cấp đầy đủ thông tin

Để tránh các yêu cầu qua lại như cuộc hẹn, email, thẩm định, bổ sung giấy tờ, .. có thể trì hoãn khoản vay của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết theo đề nghị của bên cho vay. Bạn cũng có thể trao đổi về các khó khăn vướng mắc của bản thân với đại diện ngân hàng để họ tìm cách hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề đó. Nếu không được thông tin đầy đủ về vấn đề này thì có thể chính đây sẽ là yếu tố dẫn tới khoản vay bị từ chối hoặc kéo dài thời gian thẩm định.

 

3. Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín

Dịch vụ tư vấn tài chính chưa thật sự phát triển tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể tham khảo thông tin khoản vay thông qua những người có kinh nghiệm trong bạn bè, người thân của bạn. Một đơn vị tư vấn tài chính tốt sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết, tư vấn giải quyết hồ sơ được ổn thỏa, khiến khoản vay dễ được duyệt hơn với thời gian nhanh hơn.  

 

Trên đây là một số cách để tăng tốc thời gian phê duyệt khoản vay của bạn được chúng tôi tổng hợp trong quá trình triển khai hoạt động hỗ trợ tín dụng cho khách mua nhà. Trường hợp cần thêm thông tin, cần giúp đỡ cho khoản vay được thuận lợi phê duyệt giải ngân sớm, quý khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô để được hỗ trợ nhé.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)