Cách đầu tư vào bất động sản với người có thu nhập thấp bằng gói vay mua nhà

Việc đầu tư khó khăn hơn với những người có thu nhập thấp nhưng không phải là không có cách bằng các gói vay mua nhà

NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP VAY MUA NHÀ

Trong khi không phải ai cũng có thu nhập từ 9 con số trở lên để có khả năng đầu tư vào bất động sản, như với những người có mức thu nhập khiêm tốn hơn nhiều vẫn có cơ hội thực tế để làm điều đó, miễn là chúng ta thay đổi tư duy tích cực hơn một chút, đồng thời sáng tạo hơn để bắt đầu một danh mục đầu tư cho cá nhân. Dưới đây là một số lời khuyên cho những người có thu nhập thấp nếu muốn bắt đầu tham gia đầu tư vào một cái gì đó.

 

người có thu nhập thấp vay mua nhà

người có thu nhập thấp vay mua nhà

 

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP

1. Tìm món vay phù hợp

Thách thức đối với người có thu nhập thấp là thời gian để tiết kiệm đủ tiền để bắt đầu một thứ gì đó. Một số nơi cho vay yêu cầu khách hàng phải có một khoản tiền đối ứng dựa theo phương án vay vốn, tối thiểu 15% chẳng hạn. Vì vậy hãy tìm các khoản vay phù hợp với điều kiện cụ thể, trước khi chuyển đổi chúng thành tài sản đầu tư giúp bạn phát triển.   

 

2. Chứng minh kỷ luật tài chính của bạn

Thu nhập thấp hơn của bạn so với người khác có thể là bất lợi nhưng có thể được bù đắp bằng cách chứng minh bạn là người vay có độ rủi ro thấp. Việc bạn luôn sẵn sàng thanh toán các khoản nợ đến hạn là một cách để tạo sự tín nhiệm với bên cho vay.   

 

Giữ giới hạn hạn mức thẻ tín dụng càng thấp càng tốt vì người cho vay luôn tính toán khả năng trả nợ theo hạn mức thẻ chứ không phải theo số dư. Ngoài ra bạn hãy cố gắng trả hết các khoản vay cá nhân hay mua xe rồi mới đăng ký vay đầu tư. Do bản bản chất ngắn hạn của các cam kết này, điểm số tín dụng sẽ tăng đáng kể sau khi bạn cố gắng thanh toán hết mức có thể các khoản vay hiện tại. 

 

người có thu nhập thấp vay mua nhà

người có thu nhập thấp vay mua nhà

 

3. Chọn đúng tài sản để đầu tư

Người có thu nhập thấp sẽ cần cân nhắc đầu tư cẩn thận hơn vì họ không có nhiều cơ hội để sửa sai, họ cũng không thể dùng thu nhập của mình để bù đắp khoản lỗ phát sinh.

 

Các lựa chọn đầu tư cần được xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Cần tham khảo nhiều thông tin và tình hình biến động thị trường để chọn lựa khoản đầu tư tốt và có lợi nhuận cao.

 

4. Tìm đơn vị tư vấn tài chính tốt

Thông thường có tới trên 60% người đăng ký vay bị từ chối bởi ngân hàng nhưng sẽ đủ điều kiện vay nếu thông qua một đơn vị tư vấn. Các khoản vay đặc biệt hoặc không phù hợp thực hiện lãi suất ưu đãi theo quy tắc, để tính đến rủi ro cao hơn mà người cho vay đang dùng, nhưng một đơn vị tư vấn tài chính tốt sẽ thấy khoản vay này là bước đệm cho khoản vay chính và giúp họ khách hàng chứng minh bản thân để có đủ điều kiện vay vốn trong thời gian tiếp theo.  

 

Đầu tư bất động sản có thể không đơn giản với người có thu nhập thấp nhưng vẫn có người thành công với khởi đầu như vậy. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)